Tin mới

Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm

Thứ hai, 21/05/2018, 08:34 (GMT+7)

Mỗi khi phô diễn hình thể, khó ai có thể vượt qua được Elly Trần về độ sexy, mặc dù cô đã trải qua 2 lần sinh nở.

Mỗi khi phô diễn hình thể, khó ai có thể vượt qua được Elly Trần về độ sexy, mặc dù cô đã trải qua 2 lần sinh nở.

Mới đây, bà mẹ 2 con tiếp tục "đốt mắt" cư dân mạng khi đăng tải một bức ảnh táo bạo, khoe vòng eo con kiến đáng mơ ước và một thân hình hoàn hảo đến khó tin.

Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm 2

Đây không phải lần đầu tiên Elly Trần khiến mọi người ngỡ ngàng đến vậy. Những bức ảnh phô diễn hình thể của cô đều nhận được quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm 3

Elly Trần cho biết cô may mắn có được một cơ thể trời ban. Không cần vất vả tập luyện hay ăn uống khiêng khem vẫn có thể giữ được sự săn chắc, thon gọn.

Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm 4

Rất nhiều lời khen có cánh đã được gửi đến để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sắc vóc tươi trẻ, xinh đẹp, nóng nỏng và vô cùng hấp dẫn của Elly Trần.

Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm 5

Dù đã trải qua 2 cuộc sinh nở, nhưng cô vẫn giữ được những đường cong nẩy lửa, vóc dáng thon gọn và thần thái sexy vốn có của mình.

Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm 6
 
Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm 7

Sau khi 2 con đã khôn lớn, Elly Trần đã tiếp tục trở lại với những dự án nghệ thuật của mình. Gần đây, cô tham gia đóng phim cùng Trần Bảo Sơn. Mỗi lần xuất hiện, Elly Trần lại khiến mọi người bị thu hút bởi ngoại hình không thể nóng bỏng hơn của mình.

Elly Trần nóng bỏng với hình ảnh trong phòng tắm 8

Tuy nhiên, mỗi khi ở nhà, Elly Trần lại dành hết thời gian chăm sóc cho 2 con. Bé Mộc Trà và Túc Mạch đều là những em bé vô cùng hot trên cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa bởi sự xinh xắn, đáng yêu của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news