Tin mới

F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza

Chủ nhật, 01/08/2021, 09:35 (GMT+7)

Thuận Kiều Plaza là cái tên vừa nghe đã thấy có chút gì đó tò mò bởi những drama thiếu kiểm chứng xung quanh nó. Vì thế, mới đây, 1 F0 đã gây chú ý khi kể về những trải nghiệm của mình khi điều trị tại đây.

Sau khi mắc Covid-19, Yến Nhi (1997, đang làm công việc tại một team chuyên về Backlink), hiện tại đang điều trị ở Bệnh viện Dã chiến Số 5 tại Thuận Kiều Plaza, mới đây đã giúp nhiều người thoả trí tò mò khi "review" chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza. 

F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza 1
F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza

Theo 9X cho biết, cô và bạn mình được xếp vào diện F0 ít triệu chứng nên được điều tới BV Dã chiến Số 5 ở Thuận Kiều Plaza. Đối với những F0 có triệu chứng nặng hơn thì được đưa lên tuyến khác cao hơn để điều trị.

Khi được hỏi về việc có lo lắng về những "drama đồn thổi" xung quanh toà cao ốc '3 cây hương' này hay không, Yến Nhi cho biết: Mình không được biết bản thân sẽ được chuyển lên BV nào, cho tới khi xe đón mình ở khu cách ly tập trung. Lên xe mình mới biết, cũng hơi sợ nhưng mà nhìn xung quanh thấy rất nhiều người nên mình không sợ nữa.

F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza 2
F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza

Để giúp người thân và bạn bè biết được cuộc sông của mình trong khu điều trị được nhiều người cho là "bí ẩn" này, cô bạn cũng review tận tình trên Tiktok. Theo những hình ảnh Yến Nhi chia sẻ, BV Dã chiến Số 5 tại Thuận Kiều Plaza có 2 tầng, nam tầng trệt, nữ ở tầng trên.

F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza 3
Đồ ăn được BV Dã chiến Số 5 cũng cấp.

Toàn bộ được chia thành nhiều phòng, mỗi phòng sẽ đều có vách ngăn. Cô bạn tiết lộ ở đây mọi thứ đều tiện nghi đầy đủ, không có gì đáng sợ như lời đồn. Ngoài ra còn được bệnh viện phát đồ ăn vặt liên tục, sướng vô cùng.

F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza 4
Mỗi BN khi vào viện đều được phát túi đồ dùng cá nhân, khu vực vệ sinh - tắm rửa tiện nghi, không xảy ra tình trạng "tắc người". Ảnh: FB

Về phần ăn uống, theo cô nàng xinh đẹp, những BN điều trị ở Thuận Kiều đều được cho ăn uống đầy đủ ngày 3 bữa, thực đơn đa dạng. Mỗi phòng điều trị đều lập nhóm chat riêng, có bác sĩ phản hồi tận tình ngay lập tức.

F0 xinh đẹp chia sẻ trải nghiệm ở khu điều trị Covid-19 Thuận Kiều Plaza 5
Tin nhắn xác nhận của bác sĩ về việc được điều trị miễn phí. Ảnh: FB

Ngoài ra, Yến Nhi còn cho biết wifi ở Thuận Kiều Plaza còn mạnh hơn cả ở nhà mình, lướt web làm việc - xem phim vù vù không hề lo lắng tình trạng sóng yếu hay gì. Đặc biệt, toàn bộ chi phí điều trị ở Bệnh viện Dã chiến Số 5 là hoàn toàn miễn phí.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news