Fan đứng ngồi không yên khi biết Mr.Đàm bị bệnh "thiếu máu lên não"

(Tinmoi.vn) Sau khi biết Đàm Vĩnh Hưng bị chứng máu không lên não kịp, nhiều fan đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi biết Đàm Vĩnh Hưng bị chứng máu không lên não kịp, nhiều fan đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh.

Có thể nói thời gian gần đây, ông hoàng nhạc Việt khá bận rộn với công việc mà không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Đặc biệt cho sức khỏe của mình. Bận rộn với công việc hết làm giám khảo, chạy các show diễn, rồi đầu tư cho kinh doanh…, dường như sức khỏe của anh đang bị xuống dốc trầm trọng. Cách đây ít lâu, anh cũng khiến fan hâm mộ phải “đứng ngồi không yên” vì tình hình sức khỏe của anh không tốt, có thể mất đi giọng hát khàn lạ trời phú mà khán giả yêu thích. Và bây giờ một lần nữa, Mr.Đàm lại khiến cho nhiều fan lo lắng vì căn bệnh thiếu máu lên não.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Không hiểu sao bị nhức đầu miết! Cuối cùng đành phải đi khám bác sĩ! Kết quả là không thể chấp nhận được, máu không tuần hoàn kịp lên não, lâu lâu phải nằm ngược vậy nè! Nhiều người nói là thiếu ngủ trầm trọng! Đúng là như thế! Thức khuya là nghề của mình..."

Fan đứng ngồi không yên khi biết Mr.Đàm bị bệnh 'thiếu máu lên não' 6

Status chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng

Theo như Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh bị nhức đầu mấy hôm nay. Đi khám bác sĩ thì kết quả không ngờ tới anh bị chứng máu không tuần hoàn kịp lên não. Vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng phải trồng cây chuối, nằm ngược lại để đỡ đau đầu. Mặc dù, căn bệnh thiếu máu lên não làm anh đau đầu trần trọng nhưng anh vẫn tươi cười và lạc quan.  

Fan đứng ngồi không yên khi biết Mr.Đàm bị bệnh 'thiếu máu lên não' 7

Fan đứng ngồi không yên khi biết Mr.Đàm bị bệnh 'thiếu máu lên não' 8

Fan đứng ngồi không yên khi biết Mr.Đàm bị bệnh 'thiếu máu lên não' 9

Fan đứng ngồi không yên khi biết Mr.Đàm bị bệnh 'thiếu máu lên não' 10

Nhiều fan hâm mộ khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh và dành nhiều lời hỏi thăm động viên anh nhanh chóng khỏi bệnh, dặn dò hết sức chân tình.

Fan đứng ngồi không yên khi biết Mr.Đàm bị bệnh 'thiếu máu lên não' 11

Fan gửi lời động viên đến Đàm Vĩnh Hưng

H.T

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục