Đàm Vĩnh Hưng sẽ vắng mặt tại Việt Nam thời gian tới

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh sẽ vắng mặt ở Việt Nam một thời gian để thực hiện cho nhiều sự mới lạ.

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh sẽ vắng mặt ở Việt Nam một thời gian để thực hiện cho nhiều sự mới lạ.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ vắng mặt tại Việt Nam thời gian tới 1

Ngày 24/1 tới tại sân khấu 126 sẽ diễn ra chương trình "Tâm sự nàng xuân", đây là đêm tất niên bằng âm nhạc dành riêng cho fan và khán giả của Mr Đàm. Đây cũng là buổi diễn cuối cùng của Mr Đàm trong show diễn năm 2013 cũng là chương trình gác lại một thời gian vô thời hạn để Đàm Vĩnh Hưng thực hiện những dự tính khác cho mình.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ vắng mặt tại Việt Nam thời gian tới 2

Theo chia sẻ của "ông Hoàng nhạc Việt", anh sẽ vắng mặt tại Việt Nam ít lâu để thực hiện cho những điều mới lạ vì vậy anh cần phải "biến mất" một thời gian để thực hiện những điều mới lạ đó.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ vắng mặt tại Việt Nam thời gian tới 3

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: "Tâm sự nàng Xuân 24/1 tại sân khấu 126 là lượt diễn cuối cùng của MrDam's show 2013! Và chương trình này sang năm sẽ tạm gác lại một thời gian vô thời hạn. Vì Hưng có kế hoạch sắp xếp cho sự vắng mặt của mình tại Việt Nam ít lâu! Hưng phải chuẩn bị nhiều sự mới lạ nên cần biến mất để thực hiện những điều mới lạ đó! Vì vậy Hưng và ekip sẽ thực hiện đêm tất niên bằng âm nhạc dành riêng cho fan và khán giả của mình, chắc chắn sẽ có vài bài hát mới hoặc lần đâu tiên giới thiệu tới mọi người...."

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục