Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị mạo danh tên tuổi

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bức xúc trước việc bị một đối tượng lợi dụng tên tuổi của mình nhằm mục đích xấu.

 

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bức xúc trước việc bị một đối tượng lợi dụng tên tuổi của mình nhằm mục đích xấu.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, hiện đang có một số đối tượng lợi dụng tên tuổi của mình lập các facebook cũng như fanpage giả mạo nhằm lừa khán giả và fan."Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ: "Mình vừa tìm ra người giả mạo Đàm Vĩnh Hưng, sử dụng hình ảnh và thông tin của mình, mặc dù bạn này vẫn chưa làm gì tệ hại đến tên của mình, mong là bạn hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác để biết được cảm xúc: Mình không muốn ai đụng chạm đến mình thì mình cũng đừng đụng chạm đến người khác.

Các fans yêu quý của Hưng nhớ lên tiếng và chia sẻ cho nhiều người biết nhé! Hưng chỉ có một trang chính này và trang fanpape của Hưng mà thôi, Hưng không muốn viết link của người đó lên đây, hình ảnh của người đó sử dụng là hình ảnh của một album của Hưng với cây đàn guitar phía dưới ghi chức vụ là ban nhạc, ca sĩ".

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị mạo danh tên tuổi 6

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị mạo danh tên tuổi

Theo tin tức, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã xác định được người giả mạo tên tuổi của mình và cũng đã giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Việc Đàm Vĩnh Hưng không công bố tên người lợi dụng mình đã làm không ít fan phải trầm trồ ngưỡn mộ vì cách hành xử đẹp của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị mạo danh tên tuổi 7

Không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng mà trước đó còn rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hoài Linh, Minh Hằng,... cũng từng bị lợi dụng hình ảnh, tên tuổi để làm những trang facebook giả nhằm thực hiện những mục đích xấu.

Xem thêm Clip Ngọc Trinh cởi đồ khoe 3 vòng đầy khiêu khích

 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục