Gã bảo vệ dâm ô, kích dục học sinh lớp 1, lớp 2 trong nhà vệ sinh

(Tinmoi.vn) Một bảo vệ trường tiểu học đã bị khởi tố vì đã dùng khăn bịt mặt học sinh lớp 1 và lớp 2 rồi bắt cháu thực hiện một số hành động dâm ô, kích dục trong nhà vệ sinh.

 

 

(Tinmoi.vn) Một bảo vệ trường tiểu học đã bị khởi tố vì đã dùng khăn bịt mặt học sinh lớp 1 và lớp 2 rồi bắt cháu thực hiện một số hành động dâm ô, kích dục trong nhà vệ sinh.


Sáng 22/4, thượng tá Hồ Anh Thư – Phó Trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Khánh Vĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "dâm ô trẻ em" xảy tại Trường Tiểu học H.K (xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa).

Theo điều tra, khoảng 6h30 ngày 20/3, Thái Quốc Bảo (tên thường gọi là Hảo, bảo vệ tại trường tiểu học K.B, xã Khánh Bình) thấy em C.T.H.M (7 tuổi, học lớp 1 tại trường) chơi ở sân trường thì nảy sinh ý định dâm ô.

Bảo đã dắt cháu M. vào khu nhà vệ sinh nữ của nhà trường, khép cửa lại, dùng khăn bịt mặt cháu bé và bắt cháu thực hiện một số hành động dâm ô, kích dục. Sau đó, cháu M. giật khăn bịt mặt ra và đòi về lớp học.

Gã bảo vệ dâm ô, kích dục học sinh lớp 1, lớp 2 trong nhà vệ sinh 4

Hình minh họa

Chiều tối cùng ngày, thấy M. có hiểu hiện lạ, bố mẹ liền gặng hỏi và được M. kể lại chuyện bị xâm hại. Sau đó gia đình làm đơn gửi cơ quan điều tra tố cáo hành vi dâm ô trẻ em của Thái Quốc Bảo.

Chưa dừng lại ở đó, Cơ quan công an đã làm rõ, trước đó Bảo đã có hành vi tương tự với một em học sinh lớp 2 tên C.T.B.G. ngày 14/3 và bắt em G. thực hiện hành vi kích dục cho mình.

Tại cơ quan điều tra, Bảo đã thừa nhận hành vi dâm ô trẻ em của mình.

Thượng tá Hồ Anh Thư, Phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh, cho biết các chứng cứ thu thập xác định Bảo có hành vi buộc 2 cháu bé phải sờ, nắn, ngậm vào bộ phận sinh dục nhằm thỏa mãn tính dục. Bản thân 2 em cũng bị hoảng loạn tinh thần, bỏ ăn, nôn ói. Hành vi của Bảo đã phạm tội dâm ô trẻ em, quy định tại khoản 2 điều 116 Bộ Luật Hình sự.

Chiều 21/4, ông Bùi Quý Hải - Hiệu trường trường tiểu học K.B cho biết, đã kỷ luật buộc thôi việc đối với Bảo. Nhà trường sau khi biết sự việc cũng đã báo lên lãnh đạo Phòng GD-ĐT và chính quyền xã.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục