Tin mới

Giả cảnh sát hình sự, hành hung cô gái cướp xe máy

Thứ sáu, 25/07/2014, 16:13 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) (Tinmoi.vn) Khi chị T. đi xe gắn máy trên đường thì bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy ép xe chị T. vào lề đường. Các đối tượng tự xưng là cảnh sát hình sự, hành hung cô gái trước khi cướp xe máy của chị này tẩu thoát.

(Tinmoi.vn) Khi chị T. đi xe gắn máy trên đường thì bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy ép xe chị T. vào lề đường. Các đối tượng tự xưng là cảnh sát hình sự, hành hung cô gái trước khi cướp xe máy của chị này tẩu thoát.


Ngày 25.7, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đã bắt được 2 nghi can trong băng nhóm chuyên giả danh cảnh sát hình sự, chặn người đi đường kiểm tra giấy tờ để đánh cướp tài sản, gồm: Nguyễn Hoàng Phú (25 tuổi, ngụ quận 8) và Châu Thế An (21 tuổi, ngụ quận 12).

Trước đó, rạng sáng 23/7 chị N.T.T (tạm trú quận 12) đi xe gắn máy trên đường Nguyễn Oanh đoạn thuộc phường 16, quận Gò Vấp thì bị 4 thanh niên, trong đó có Phú và An, chở nhau trên 2 xe máy ép xe chị T. vào lề đường.

Các đối tượng tự xưng là cảnh sát hình sự, hành hung cô gái trước khi cướp xe máy của chị này tẩu thoát. Sau khi vụ việc xảy ra chị T. đã đến công an địa phương trình báo.

Từ tin báo của người dân, Công an quận 12 đã kiểm tra hành chính khách sạn trên và bắt được Phú, An cùng tang vật vụ án, giao cho Công an quận Gò Vấp xử lý. Hai tên còn lại chạy thoát.

Bước đầu xác minh, cơ quan điều tra xác định với thủ đoạn tương tự băng nhóm này đã thực hiện trót lọt hàng loạt vụ khác tại quận Gò Vấp, quận 12…

ông an Q.Gò Vấp đã ra quyết định bắt khẩn cấp hai đối tượng này để làm rõ hành vi “cướp tài sản”, đồng thời truy bắt hai đối tượng còn lại.

Huyền Nhi (tổng hợp)

Mọi thông tin pháp luật được cập nhật liên tục tại chuyên mục báo pháp luật.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news