Gia đình danh ca Thái Thanh thông báo không tổ chức lễ viếng vì dịch Covid-19

Gia đình danh ca Thái Thanh thông báo do tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên gia đình không tổ chức lễ viếng, mong mọi người miễn phúng điếu và gửi vòng hoa.

Danh ca Thái Thanh qua đời vào sáng 17/3 (giờ địa phương). Sự ra đi của một tài năng âm nhạc như bà khiến cả showbiz bàng hoàng, tiếc nuối. Và tiếc nuối hơn nữa khi mới đây, gia đình danh ca Thái Thanh thông báo không tổ chức lễ viếng vì dịch Covid-19.

Gia đình danh ca Thái Thanh thông báo không tổ chức lễ viếng vì dịch Covid-19 1

Danh ca Thái Thanh khi còn trẻ. Ảnh internet

Trong cáo phó, gia đình Ý Lan viết: "Thay cho sự tham dự, chia buồn, an táng và phúng điếu, mọi người yêu thương tiếng hát vượt thời gian Thái Thanh hãy cùng cầu nguyện cho mẹ chúng tôi được an nghỉ trong yên bình. Cáo phó này thay cho thiệp tang. Xin miễn phúng điếu và vòng hoa. Trân trọng".

Gia đình danh ca Thái Thanh thông báo không tổ chức lễ viếng vì dịch Covid-19 2

Danh ca Thái Thanh được mệnh danh là "giọng hát vượt thời gian". Bà là một trong những nghệ sĩ tiêu biểu của nền tân nhạc Việt Nam. Năm 1985, danh ca sang Mỹ định cư cùng gia đình. Bà lập gia đình với Lê Quỳnh năm 1956 và sinh liên tiếp 5 người con, 3 gái, 2 trai gồm: Ý Lan, Lê Việt, Quỳnh Dao, Thanh Loan và Lê Đại.

Năm 2000, bà bị tai biến mạch máu não phải nhập viện cấp cứu. Năm 2005, gia đình đã tổ chức một đêm nhạc thính phòng mang tên "Vinh danh Thái Thanh, tiếng hát vượt thời gian" tại Montreal - Canada. Năm 2002 nữ danh ca giải nghệ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục