Tắm hồ, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Do trời tối mà vẫn chưa thấy các em về nhà, nên gia đình và dân làng đã chia nhau đi tìm. Đến 19h cùng ngày thì phát hiện các em đã bị chết đuối tại hồ.

Do trời tối mà vẫn chưa thấy các em về nhà, nên gia đình và dân làng đã chia nhau đi tìm. Đến 19h cùng ngày thì phát hiện các em đã bị chết đuối tại hồ.


Theo VTV.vn chiều 4/3, tại làng Blang 1, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm 3 em nhỏ tử vong.

Danh tính ba nạn nhân được xác định là Puih Khưn, Puih Lực và Ksor Phơn - trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai.

Tắm hồ, 3 học sinh đuối nước thương tâm 5

Hiện trường xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm.

Theo thông tin từ gia đình các nạn nhân cho biết, vào khoảng 15h cùng ngày, do trời nắng nóng nên 3 em nhỏ này đã rủ nhau xuống hồ nước cách nhà khoảng 1km để tắm. Do trời tối mà vẫn chưa thấy các em về nhà, nên gia đình và dân làng đã chia nhau đi tìm. Đến 19h cùng ngày thì phát hiện các em đã bị chết đuối tại hồ.

Được biết, trong 3 năm trở lại đây trên địa bàn xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai liên tiếp xảy ra tai nạn đuối nước ở lứa tuổi trẻ em. Cụ thể, trong năm 2013 đã xảy ra một vụ đuối nước làm 3 em nhỏ tử vong, năm 2014 cũng xảy ra một vụ khiến 2 em nhỏ chết đuối.

Những sự việc trên chính là hồi chuông báo động về tình trạng đuối nước tại xã Ia Dêr, huyện Ia Grai nói riêng và trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói chung.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục