Tin mới

Giá xe Honda Winner X lao dốc không phanh, thấp hơn mức đề xuất hàng chục triệu đồng

Thứ ba, 20/09/2022, 16:25 (GMT+7)

Hàng loạt xe máy Honda đang giảm giá trong đó Honda Winner X tại các đại lý còn 'đại hạ giá' cả chục triệu đồng so với mức đề xuất.

Thị trường xe máy bước sang tháng 9 bắt đầu biến động nhiều. Tuy nhiên, rất nhiều mẫu xe đang giảm giá bất chấp việc đang khan hàng. Trong đó, Honda Winner X đang giảm giá mạnh thậm chí thấp hơn cả chục triệu đồng so với giá đề xuất.

Cụ thể, theo khảo sát ở một số khu vực tại Hà Nội, giá Honda Winner X bản tiêu chuẩn đang có giá bán 36,5 triệu đồng. Đối với Honda Winner X bản đặc biệt có giá 37,58 triệu đồng, bản thể thao có giá dao động từ 37,08-39,5 triệu đồng. So với các đối thủ trong cùng phân khúc thì giá bán Honda Winner X đang cực kỳ hấp dẫn.

Giá xe Honda Winner X lao dốc không phanh, thấp hơn mức đề xuất hàng chục triệu đồng
Giá xe Honda Winner X lao dốc không phanh, thấp hơn mức đề xuất hàng chục triệu đồng

Còn ở một số đại lý tại TP HCM, Honda Winner X tiêu chuẩn được bán với mức giá 34,5 triệu đồng, chỉ 1 số đại lý vùng ven còn rao bán chiếc xe côn tay với giá 34 triệu đồng. Phiên bản Winner X bản đặc biệt có giá 37,58 triệu đồng, bản thể thao có giá dao động từ 37,08-39,5 triệu đồng.

Đáng nói là giá niêm yết của mẫu xe này 46,16 - 50,06 triệu đồng. Tính riêng ở phiên bản tiêu chuẩn, Honda Winner X đang được bán thấp hơn giá niêm yết hơn 12 triệu đồng.

Trước đó, hồi giữa tháng 7, Honda Winner X bán với giá dao động từ 34-42 triệu đồng. Theo thông báo của Honda Việt Nam (HVN), khi khách hàng mua dòng xe côn tay underbone Winner X từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/9, khách hàng sẽ được tặng phần quà là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A13 hoặc 1 loa bluetooth JBL Charge 4 với giá trị tương đương lên tới 4 triệu đồng.

Honda Winner X. Ảnh internet
Honda Winner X. Ảnh internet

Bên cạnh đó, với 10.000 khách hàng đầu tiên mua xe thuộc 19 tỉnh/thành miền Nam và tỉnh Bình Thuận được tặng thêm 1 mũ bảo hiểm toàn đầu (full-face). Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết các quà tặng này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển sang mục đích sử dụng khác.

Ngoài Honda Winner X, sang tháng 9, rất nhiều mẫu xe nhà Honda giảm giá mạnh như giá xe máy Honda vision cũng đang giảm tại đại lý. Theo đó, Vision bản cá tính có giá bán ra là 40 triệu đồng/chiếc; bản đặc biệt 38,1 triệu đồng/chiếc; bản cao cấp 36,9 triệu đồng/chiếc và bản tiêu chuẩn là 34,1 triệu đồng/chiếc. Với mức này, giá xe Vision trên thị trường chỉ còn cao hơn giá đề xuất của nhà sản xuất từ 4-5 triệu đồng/chiếc.

Một số mẫu xe nhà Honda cũng giảm mạnh như Honda Air Blade 160 bản tiêu chuẩn có giá 55,3 triệu đồng/chiếc, giảm 2 triệu đồng/chiếc so với hồi tháng hay Honda Air Blade 125 bản tiêu chuẩn có giá 40,2 triệu đồng/chiếc, giảm 1,3 triệu đồng/chiếc; Honda Air Blade 125 bản cao cấp có giá 44,3 triệu đồng/chiếc, giảm 1 triệu đồng/chiếc.

Mẫu xe Honda Lead cũng giảm như phiên bản Lead bản đặc biệt giá 47 triệu đồng/chiếc, giảm 1 triệu đồng/chiếc...

Đáng nói là  mẫu SH 350i hiện có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất của hãng khoảng 2-6 triệu đồng/chiếc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news