Giải bóng đá phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông

Vòng 4 của giải bóng đá phong trào đang gây tiếng vang lớn Hanoi Premier League mà ca sĩ Tuấn Hưng tham gia sẽ phải tạm hoãn vì lý do an ninh.

 

 

 

 

 

 

 

Vòng 4 của giải bóng đá phong trào đang gây tiếng vang lớn Hanoi Premier League mà ca sĩ Tuấn Hưng tham gia sẽ phải tạm hoãn vì lý do an ninh.

Giải bóng đá phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông 6

Trao đổi cùng Zing.vn, anh Dương Thanh Liêm, thành viên của ban tổ chức xác nhận thông tin này và cho biết: “Sau 3 vòng đấu đầu tiên, lượng khán giả đến sân theo dõi quá đông khiến phát sinh rất nhiều công việc đối với ban tổ chức chúng tôi.

Một vấn đề nan giải vào lúc này là phải đề nghị cơ quan công an đảm bảo an ninh, an toàn cho giải đấu.Vì chưa giải quyết xong nên chúng tôi quyết định phải tạm hoãn vòng 4 Hanoi Premier League. Rất mong khán giả sẽ thông cảm”.

Tuy mới chỉ là năm thứ hai được tổ chức nhưng giải bóng đá phong trào Hanoi Premier League đã gây được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng những người yêu thích bóng đá “phủi” ở Hà Nội.

Giải bóng đá phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông 7

Cầu thủ cháy hết mình trong sân, còn khán giả không đủ chỗ để ngồi.

Giải đã quy tụ được rất nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia như ca sĩ Tuấn Hưng, cựu tiền vệ Quốc Vượng hay trung vệ Huy Hoàng.

Ở vòng đấu thứ 3 vừa diễn ra cuối tuần trước, khán giả thậm chí không có đủ chỗ ngồi mà phải ngồi bệt ngay sát sân thi đấu.

Sức nóng của Hanoi Premier League càng tăng thêm khi xen kẽ giữa các trận đấu là những màn biểu diễn ca nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng cùng đồng nghiệp của anh như hot girl Hạnh Sino.

Tuy khán giả đến sân đông như vậy nhưng ban tổ chức Hanoi Premier League không tính đến phương án bán vé, vì họ coi đây là một dạng tổ chức hoạt động thể thao thuần túy phục vụ cộng đồng.

Giải bóng đá phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông 8

Bà xã Hương Baby của ca sĩ Tuấn Hưng (trái) và hot girl Hạnh Sino cũng tới cổ vũ.

Ban tổ chức nhiệt tình như vậy trong khi các trận đấu diễn ra gay cấn không khác gì bóng đá chuyên nghiệp nên không khó giải thích tại sao Hanoi Premier League ngày càng có sức hút lớn hơn. Dự kiến giải sẽ quay trở lại sau khi thu xếp ổn thỏa công tác tổ chức.

Video liên quan: Những cú kung-fu ác hiểm của các cầu thủ Thái đối với U19 Việt Nam

Xem thêm: Barca bị FIFA cấm chuyển nhượng đến tháng 1/2016

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục