Giành Decima, Ronaldo chia hết tiền thưởng cho nhân viên của Real

(Tinmoi.vn) Ronaldo đã quyết định chia hết số tiền thưởng mà anh nhận được sau khi giành cúp Chmapions League cùng Real cho các nhân viên phục vụ của đội bóng.

(Tinmoi.vn) Ronaldo đã quyết định chia hết số tiền thưởng mà anh nhận được sau khi giành cúp Chmapions League cùng Real cho các nhân viên phục vụ của đội bóng.

Trước trận đấu với Atletico Madrid, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tuyên bố, tiền bạc với anh là điều vô nghĩa. Ronaldo cho biết, chỉ quan tâm tới Decima cùng Real Madrid và nếu CLB thành công, anh sẽ chia toàn bộ số tiền thưởng mà mình giành được cho các nhân viên phục vụ ở CLB Real.

Giành Decima, Ronaldo chia hết tiền thưởng cho nhân viên của Real 5

Ronaldo sung sướng với chiếc cúp Champions League cùng Real

Giữ đúng lời hứa, sau khi cùng Real lên ngôi tại Champions League mùa này, Ronaldo đã đem toàn bộ số tiền thưởng vào khoảng 750.000 bảng  để mua xe hơi tặng các nhân viên y tế và kỹ thuật.

Đây cũng không phải lần đầu tiên CR7 hào phóng như vậy. Cách đây hơn 1 năm, Cris Ronaldo đã chi khoảng 5.000 euro để mua 11 iPad làm quà cho đội ngũ bác sỹ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng ở Real. Sau đó là việc tậu một lúc 30 chiếc máy tính xách tay cho các nhân viên thân cận. Còn khi giành danh hiệu QBV 2013, Ronaldo cũng đã tặng mỗi bác sỹ vật lý trị liệu của mình một chiếc siêu xe.

Những số tiền đó chẳng thấm vào đâu so với mức lương mà Cris Ronaldo hiện đang nhận được tại Real Madrid: 18 triệu euro/năm. Đó còn chưa tính đến số tiền kếch xù mà cầu thủ này nhận được từ bản quyền hình ảnh của mình.

Thủy Tiên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục