Giấu chồng chát với trai Tây để rồi bị lừa

Chồng tôi là chủ một tiệm vàng lớn nên tôi chẳng phải làm gì ngoài việc sinh con và chăm sóc sắc đẹp. Thời gian rảnh rỗi tôi thường lên mạng chát cho khuây khỏa.

Giấu chồng chát với trai Tây để rồi bị lừa 1
  • nét đẹp của tôi chính là cơ thể đầy đặn, thon gọn, đôi chân thẳng tắp, nuột nà. Tôi đã từng nghe nhiều lời tán dương đến mức chán tai nhưng không hiểu sao câu khen của David lại khiến tôi mê mẩn.

    David khen tôi có cái cổ đẹp, làn da đẹp. Rồi tha thiết xin tôi cởi bỏ áo để anh ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thần vệ nữ. Tôi chép miệng, anh ta ở tận Mỹ cơ mà, tôi cũng có mất gì đâu. Thế rồi hôm nay cởi áo ngoài, mai cởi áo trong, cứ thế anh ta tán tỉnh để tôi cởi hết mà không nghĩ đến hậu quả.

    Cho đến một ngày khi tôi đang uốn éo trước webcam thì bất chợt màn hình xuất hiện thêm 3 người đàn ông khác đang chằm chằm nhìn tôi. Tôi giật thót mình, vội vàng tắt máy tính. Khi đầu óc tôi còn dang hoảng loạn thì tôi nhận được tin nhắn của David đòi 20 nghìn đô nếu không hắn sẽ tung ảnh sex của tôi lên mạng.

Chẳng thể tả nổi lúc đó tôi sợ hãi khủng khiếp thế nào. Chỉ vì giây phút nhẹ dạ, tôi cuống cuồng ôm hết đồ trang sức chồng tặng đem bán có tiền. Những tưởng thế là xong, tôi đổi số điện thoại để xóa sạch quá khứ. Nhưng chỉ một tháng sau tôi lại nhận được tin nhắn tống tiền thêm 20 nghìn đô. Tôi mất ăn mất ngủ vì lo lắng, sợ hãi. Tôi không biết còn bao nhiêu lần20 nghìn đô  và không biết làm thế nào để ngăn kẻ tống tiền kia lại. Tiền riêng của tôi đã cạn kiệt và giờ tôi không biết phải làm sao để bịt miệng kẻ tống tiền ở cách xa tôi nửa vòng trái đất kia. Đã có úc tôi định nói với chồng nhưng điều đó đồng nghĩa với việc tôi sẽ trắng tay, mất cả chồng, con và tương lai.

Trong lúc quẫn trí, tôi đánh liều tráo hai chục cây vàng giả lấy vàng thật của chồng đi bán. Sau đó tôi phát ốm vì lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị chồng phát hiện. Tôi đã được yên ổn trong vòng 2 tháng qua nhưng tâm trí tôi không giây phút nào được tĩnh lặng, vì vậy tôi phải viết ra tâm sự này. Giờ tôi chỉ cầu mong bí mật kia bị chôn vùi mãi mãi. Tôi hối hận lắm rồi, chỉ mong được sống bình yên bên chồng và con thôi.

Ly

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục