Giết người trả thù vì bị tố ăn trộm trong quá khứ

Dù hành vi ăn trộm 200.000 ngàn đồng xảy ra đã 10 năm nhưng cứ bị bà Đờn nhắc lại, Hải nuôi lòng thù hận và giết nạn nhân đêm 24/3 để trả thù.

Dù hành vi ăn trộm 200.000 ngàn đồng xảy ra đã 10 năm nhưng cứ bị bà Đờn nhắc lại, Hải nuôi lòng thù hận và giết nạn nhân đêm 24/3 để trả thù.

 

Ngày 26/3, Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định cho biết hung thủ giết chết bà Nguyễn Thị Ngọc Đờn (43 tuổi, ngụ thôn Trung Sơn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn) là Lê Văn Hải (20 tuổi, láng giềng của nạn nhân). Trước đó, khoảng 23h ngày 25/3, Hải bị Công an quận Bình Tân, TP.HCM bắt giữ trong lúc đang lẩn trốn sau khi gây án.

Giết người trả thù vì bị tố ăn trộm trong quá khứ 5

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi bà Đờn bị giết.

Như đã thông tin, khoảng 21h đêm 24/3, 2 người con gái bà Nguyễn Thị Đờn phát hiện mẹ nằm chết ngoài đám cỏ cách nhà khoảng 50m, trên người có nhiều vết thương nên báo cơ quan chức năng. Qua khám nghiệm tử thi, phát hiện trên cổ bà Đờn có dấu vết bị cắt và ở ngực có một vết dao đâm, Công an huyện Tây Sơn xác định Hải là nghi can nên đã truy tìm.

Ngay sau khi bị bắt, Hải khai nhận khoảng 20h đêm 24/3, trong lúc đang ăn cơm tại nhà bếp thì thấy bà Đờn một mình đi ra đồng. Do có mâu thuẫn từ trước nên ngay sau đó Hải cầm dao chạy theo giết chết bà Đờn rồi bỏ trốn.

Hải cho biết mâu thuẫn với bà Đờn xuất phát từ chuyện xảy ra cách đây khoảng 10 năm khi đang học lớp 3, Hải ăn cắp 200.000 đồng của bà Đờn và bị phát hiện. Mặc dù chuyện đã qua lâu nhưng do bà Đờn thường xuyên nhắc lại nên Hải đâm thù hận và nuôi ý định giết bà Đờn để trả thù.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục