Giết vợ của nhân tình bằng bả chó pha trong cốc nước

Với ước muốn được ở bên nhân tình, Thúy đã pha bả chó vào cốc nước nhằm giết chết vợ của nhân tình. Vụ án gây rúng động vùng quê ngoại thành Hà Nội.

(Tinmoi.vn) Với ước muốn được ở bên nhân tình, Thúy đã pha bả chó vào cốc nước nhằm giết chết vợ của nhân tình. Vụ án gây rúng động vùng quê ngoại thành Hà Nội.

Ngày 11/6, công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã khởi tố Ngô Thị Thúy (40 tuổi, ở xã Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội), để điều tra về hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra, trước khi gây án, bị can 40 tuổi này có quan hệ tình cảm với anh Đàm Quang Phong (ở xã Vân Canh, huyện Hoài Đức).

Biết chuyện chồng qua lại với người đàn bà khác, chị Lan (vợ anh Phong) ra sức khuyên nhủ, thuyết phục chồng, đồng thời không để anh này ngủ ở lán chăn trâu tại thôn Dền, xã Di Trạch một mình.

Ngày 28-5, sau khi nói chuyện điện thoại với anh Phong, Thúy biết chị Lan đang ở lại lán để chăn trâu. Thúy liền phóng xe từ Sơn Tây về Hoài Đức để thực hiện ý định hạ độc giết chết chị N.T.T. Khi đi, nữ đối tượng mang theo gói bả chó trước đó đã mua ở Thái Nguyên. Sau khi quan sát thấy trong lán không có ai, Thúy đã pha chất độc vào cốc nước mà vợ chồng chị Lan vẫn uống. Sau đó, Thúy phóng xe về nhà.

Trưa hôm đó, không thấy vợ về ăn cơm, anh Phong đã gọi điện nhưng không được. Khi phóng xe ra đến lán, anh Phong thấy vợ đã tắt thở, nằm sấp trên nền đất, miệng sủi bọt, toàn thân tím tái. Người chồng ôm vợ gào khóc, rồi gọi điện thông báo cho người thân.

Giết vợ của nhân tình bằng bả chó pha trong cốc nước 5

Ngô Thị Thúy tai cơ quan công an.

Cũng vào buổi trưa định mệnh ấy, anh Phong khát nước và cũng uống cốc nước đặt sẵn trên bàn. Thấy mùi vị khác thường, anh đã dừng lại. Nhưng chỉ một chút nước chứa độc tố cũng khiến người đàn ông này có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, sùi bọt mép... Gia đình nhanh chóng đưa anh C đến bệnh viện cấp đa khoa Hoài Đức rửa ruột, trước khi chuyển đến trung tâm chống độc của bệnh viện Bạch Mai.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã tiến hành ra soát các mối quan hệ về kinh tế, tình cảm của vợ chồng anh Phong. Nhiều người trong diện nghi vấn đã được cơ quan công an bí mật xác minh làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phá án đã từng bước xác định được hung thủ gây án là Ngô Thị Thúy – đối tượng đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, ban đầu Thúy quanh co chối tội. Nhưng trước những bằng chứng được cơ quan điều tra đưa ra, đối tượng gây án đã phải thừa nhận hành vi giết người. Ứớc muốn được ở bên nhân tình đã khiến Thúy có hành động mù quáng.

Hiện toàn bộ nội dung vụ án đã được Cơ quan CSĐT – CAH Hoài Đức bàn giao cho Cơ quan CSĐT – CATP tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục