Giọng hát Việt nhí 2014 Liveshow 2: Cuộc tranh tài gay cấn

Liveshow 2 giọng hát Việt nhí, sự tranh tài đầy gay cấn với 9 thí sinh còn lại để giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong.

 

 

 

Liveshow 2 giọng hát Việt nhí, sự tranh tài đầy gay cấn với 9 thí sinh còn lại để giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong.

Sau màn ra quân của 9 thí sinh Danh Nam, Thanh Thảo, Thiên Nhâm, Huyền Trân, Quỳnh Anh, Đức Anh, Thiện Nhân, Minh Tài, Chí Công ở tuần trước, 9 gương mặt còn lại của Vòng Liveshow "Giọng hát Việt nhí 2014" sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm thi thứ 2: Linh Nhi, Gia Phúc, Thế Lân, Hoàng Anh, Hà Trang, Thiên Kim, Huỳnh Thị Ngọc Anh, Nguyễn Ngọc Anh, Phương Thanh.

Đêm nay, 2 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất, 2 thí sinh được Huấn luyện viên lựa chọn sẽ giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong, và 2 thí sinh còn lại sẽ phải nói lời chia tay với chương trình. Phần trăm bình chọn được tính theo mỗi đội và mỗi liveshow.

Mở màn chương trình là một cô bé của đội cặp đôi Giang Hồ với ngoại hình ốc tiêu Cao Lê Hà Trang với tiết mục "Đóng nhanh lúa tốt". Chất giọng trong sáng cùng với phong cách biểu diễn tự nhiên, đáng yêu, em đã tạo được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả qua những tràn pháo tay cổ vũ nhiệt tình.

Giọng hát Việt nhí 2014 Liveshow 2: Cuộc tranh tài gay cấn 5Cao Lê Hà Trang với tiết mục "Đóng nhanh lúa tốt"

Nguyễn Ngọc Anh đến từ đội Cẩm Ly khuấy động sân khấu với ca khúc "Uống trà" (Phạm Toàn Thắng). Với giọng ca máu lửa của của mình Nguyễn Ngọc Anh thể hiện rất tự tin, nhí nhảnh và đáng yêu.

Tiết mục thứ 3 đến từ đội anh Hai Lam Trường, là Đoàn Thế Lân khoe sở trường hát R&B trong một bài hit của Nguyễn Hải Phong - "Tan biến". Ở vòng trước, khi đưa ra quyết định cứu Thế Lân chứ không phải Minh Trường, anh Hai đã nhận không ít những ý kiến phản hồi từ phía khán giả về sự lựa chọn này. Tuy nhiên, trong đêm nay, với việc thể hiện trọn vẹn ca khúc Tan biến với kỹ thuật luyến láy khá khó, Thế Lân đã chứng minh cho khán giả thấy được sự cố gắng và tố chất riêng của mình. Ca khúc kinh điển "Can't Take My Eyes Off You" được biểu diễn bởi "Ốc tiêu" Đào Gia Phúc, đội Lam Trường. Em có biệt danh rất dễ thương là cu Tí vì ngoại hình em nhỏ bé hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Đêm nay, Gia Phúc đã chứng tỏ được sự tiến bộ rõ rệt hơn so với các phần thi trước của mình.

Tiết mục thứ 5 là Cô bé Thiên Kim gây ấn tượng với khả năng hát tiếng Anh trong ca khúc "Who's Loving You". Ở vòng Đối đầu, Thiện Kim đã “vượt mặt” Diệu Minh và Thanh Thảo để giành chiếc vé đi đến vòng này và em cũng được đánh giá là một trong những giọng ca tiềm năng của đội cặp đôi Giang Hồ. Kế đến, khán giả tiếp tục hòa mình với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng qua ca khúc Mẹ tôi được thể hiện qua một thí sinh đặc biệt của đội chị Tư Cẩm Ly. Đó chính là cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh. Với giai điệu nhẹ nhàng cùng với lời ca ý nghĩa, Ngọc Anh đã khiến khán giả nghẹn ngào cảm động khi thể hiện cảm xúc trọn vẹn sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy.

Tiết mục tiếp theo là cô bé Trần Linh Nhi khoe chất giọng "khủng" trong ca khúc "Bay qua biển Đông". Em thể hiện tự tin và ý nghĩa về biển đảo quê hương. Linh Nhi là thí sinh khiến các Huấn luyện viên bất ngờ và ngạc nhiên bởi em đã thể hiện xuất sắc bài hát qua chất giọng quá khỏe, quá tốt của mình.

Một giọng hát với chất giọng rung đặc biệt cũng đã làm tan chảy trái tim của khán giả khi em thể hiện một ca khúc khác về mẹ. Cô bé Phương Thanh của đội chị Tư Phương Thanh thể hiện 2 ca khúc về tình cảm gia đình: "Tình mẹ", "Bóng cả". Phương Thanh đã khiến khán giả lặng im lắng nghe từng câu từng lời em hát. Giọng hát mượt mà cùng vẻ ngoại chững chạc, dịu dàng, em đã đưa khán giả hòa mình vào ca khúc mà em thể hiện. Trong liveshow 2 tiết mục dự thi của "Doraemon tóc xoăn" Hoàng Anh. Cậu bé đã lột xác hoàn toàn, gây bất ngờ với hình tượng Elvis Presley đầy lãng tử, bóng bẩy cùng những bước nhảy điêu luyện. Hỗ trợ Hoàng Anh trong ca khúc "Jailhouse Rock" là cô bé đáng yêu Ngân Quỳnh từ "Bước nhảy hoàn vũ nhí" trong vai Marilyn Monroe.

Giọng hát Việt nhí 2014 Liveshow 2: Cuộc tranh tài gay cấn 6Hoàng Anh thể hiện ca khúc "Jailhouse Rock" đầy ấn tượng

Sau phần thể hiện của khách mời Đoan Trang trong liveshow 2 giọng hát Việt nhí mang đến sân khấu tiết mục "Bài học đầu tiên" với sự trợ giúp của guitar Dũng Đà Lạt. Ca sĩ Đoan Trang đã mang lại cho chương trình một ca khúc về tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ trong tà áo dài trắng thanh lịch.

Kết thúc các phần thí, 12 thí sinh của các đội xuất hiện tại chương trình để công bố kết quả đi tiếp vào vòng trong. Ở đội cặp đôi Giang Hồ, 2 thí sinh có tỉ lệ bình chọn cao nhất là cậu bé Doremon tóc xoăn Hoàng Anh và cô bé chuyên hát nhạc Trịnh – Lê Thanh Huyền Trân. Hai thí sinh được Huấn luyện chọn là:cô bé bánh mì cháy – Hoàng Kim Quỳnh Anh và ốc tiêu Cao Lê Hà Trang. Như vậy cô bé Thiên Kim và cậu bé Cao Hà Đức Anh đã phải dừng chân tại đây trong sự nuối tiếc của khán giả.

Giọng hát Việt nhí 2014 Liveshow 2: Cuộc tranh tài gay cấn 7Đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, Cô bé Thiên Kim và cậu bé Cao Hà Đức Anh đã phải dừng lại cuộc thi 

Ở đội Huấn luyện viên Cẩm Ly, 2 thí sinh được chị Tư “chọn mặt gửi vàng” là cậu bé Mai Chí Công và anh Sáu Đoàn Minh Tài. Hai thí sinh được bình chọn cao nhất là: cô bé gốc nhà nông Thiện Nhân và cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh. Hai gương mặt phải dừng chân tại cuộc thi là Ngọc Anh và Phương Thanh.

Giọng hát Việt nhí 2014 Liveshow 2: Cuộc tranh tài gay cấn 8Đội chị Tư Cẩm Ly 2 thí sinh Ngọc Anh và Phương Thanh phải dựng lại cuộc thi.

Tương tự, ở đội anh Hai Lam Trường, 2 cái tên có số lượng bình chọn cao nhất là cô bé đã thể hiện rất tuyệt vời ca khúc về biển đảo quê hương  - Trần Linh Nhi và cô nàng có cái tên rất đặc biệt là Trần Kayon Thiên Nhâm. Hai thí sinh được anh Hai quyết định lựa chọn là tiểu diva Hồ Võ Thanh Thảo và cậu bé Đoàn Thế Lân. Như vậy, hai cái tên thiếu may mắn là Đào Gia Phúc và Lê Danh Nam phải nói lời tạm biệt chương trình.

Giọng hát Việt nhí 2014 Liveshow 2: Cuộc tranh tài gay cấn 9Đội anh Hai Lam trường 2 cái tên thiếu may mắn là Đào Gia Phúc và Lê Danh Nam phải nói lời tạm biệt chương trình

Ở những vòng đầu, Gia Phúc và Danh Nam là hai gương mặt tiềm năng và được đánh giá là sẽ có khả năng đi sâu trong chương trình. Tuy nhiên, kết quả số lượng bình chọn khán giả của hai em không bằng chị cả Thanh Thảo và cô bé Thiên Nhâm. Bên cạnh đó, anh Hai Lam Trường cũng có quyết định riêng của mình, do vậy mà cả hai đã phải dừng chân tại liveshow 2 trong sự nuối tiếc của rất nhiều khán giả.

T.Lương

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục