Giữa đêm, vợ dùng dao đâm chồng liên tiếp vì… ngáy quá to

Nửa đêm, chị Đôi đang ngủ cùng con gái thì nghe tiếng chồng ngủ giường bên ngáy rất to. Đôi nói với chồng đừng ngáy nữa nhưng anh này không nghe thấy mà vẫn tiếp tục ngáy. Thấy vậy, Đôi rút con dao giấu sẵn trong người đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chồng.

 

Nửa đêm, chị Đôi đang ngủ cùng con gái thì nghe tiếng chồng ngủ giường bên ngáy rất to. Đôi nói với chồng đừng ngáy nữa nhưng anh này không nghe thấy mà vẫn tiếp tục ngáy. Thấy vậy, Đôi rút con dao giấu sẵn trong người đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chồng.


Theo tin tức báo Công an Nhân dân, ngày 7/4 Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Thị Đôi, 40 tuổi, ở thôn Ninh Duy, xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng để điều tra làm rõ hành vi dùng dao đâm chồng.

Theo đó vào khoảng 3h sáng ngày 5/4/2015 Phạm Thị Đôi đang ngủ cùng con gái là Dương Thị H. 18 tuổi thì nghe tiếng anh Dương Văn Quảng, 47 tuổi (là chồng của Đôi) ngủ giường bên ngáy rất to. Đôi đi sang giường chồng nằm có nói với anh đừng ngáy nữa nhưng anh Quảng không nghe thấy mà vẫn tiếp tục ngáy.

Giữa đêm, vợ dùng dao đâm chồng liên tiếp vì… ngáy quá to 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Thấy vậy, Đôi đã ngồi dậy rút con dao (dạng dao gọt hoa quả Thái Lan) giấu sẵn trong người đâm liên tiếp nhiều nhát vào phần đầu gối và phần đùi anh Quảng.

Bị Đôi đâm trúng, anh Quảng vùng dậy túm lấy tay Đôi và gọi con gái mình dậy thì được H. chạy tới can ngăn. Sau đó Đôi cầm dao chạy ra ngoài sân ném dao xuống ao trước cửa nhà, rồi tiếp tục chạy ra khu vực giếng khoan lấy một con dao (dạng dao phay) chạy quay lại định tiếp tục chém anh Quảng nhưng bị H. cản lại và gọi chị Vũ Thị Huyền, 43 tuổi (là em dâu anh Quảng) ở nhà bên cạnh ngăn lại. Thấy chị Huyền chạy sang, Đôi vứt dao lại rồi bỏ đi.

Anh Quảng được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Lãng sau đó chuyển ra điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng). Hiện sức khỏe của anh Quảng đã dần dần hồi phục.

Sau khi đâm chồng, Phạm Thị Đôi đã đến nhà chị gái Phạm Thị Thi lẩn trốn, đến 18h cùng ngày, CAH Tiên Lãng đã vận động Phạm Thị Đôi ra đầu thú.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân ban đầu qua quá trình cơ quan công an làm việc với Đôi khai nhận: quá trình sinh sống nhiều lần bị Quảng đánh đập nên uất ức đã dùng dao đâm 3 nhát vào đùi anh Quảng.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Pháp luật TP.HCM, theo báo cáo của cơ quan Công an, anh Quảng bị đâm một nhát vào gáy, 2 nhát vào bả vai, 2 nhát vào đùi, 1 nhát vào cổ chân. Anh Quảng bị đứt đa mạch máu, mất máu nhiều. Gia đình đã đưa anh Quảng đi cấp cứu ở bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng.

Giữa đêm, vợ dùng dao đâm chồng liên tiếp vì… ngáy quá to 7

Hàng xóm cho biết anh Quảng đầu tắt mặt tối nuôi vợ con nhưng không hiểu vì sao chị Đôi nghĩ rằng chồng muốn giết mình - Ảnh: Plo.vn

Theo lời kể của cháu H. -mcon gái anh Quảng và chị Đôi thì cháu H. đang ngủ thì thấy bố gọi: H. ơi cứu bố. Sau đó, cháu thấy bố cháu cuộn trong màn và mẹ cháu dùng dao đâm liên tiếp vào người bố cháu. Sau khi chị Đôi đâm anh Quảng xong, mọi người can ngăn, chị Đôi còn cầm dao đòi vào chặt chân chồng tiếp.

Ông Mẫn, chú của chị Đôi sống gần nhà với anh chị tâm sự: “Tôi ít sang nhà vợ chồng nó chơi nhưng cái Đôi quanh năm không phải chân lấm tay bùn bao giờ. Nó ở nhà nhưng cũng không giao lưu với chòm xóm. Chồng nó thì hài hòa với cả làng, ai cũng quý. Chồng nó đi chở gà, chở gạo đầu tắt mặt tối suốt ngày để nuôi vợ con nhưng không hiểu lí do tại sao, cô Đôi suốt ngày nghĩ rằng chồng muốn giết mình”.

Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Phương Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục