Tin mới

Giữa 'tâm bão' cát xê, clip Hồ Văn Cường cạnh thùng tiền siêu to bị khui lại, nhân cách thật cũng được phơi bày

Thứ sáu, 22/10/2021, 12:30 (GMT+7)

Clip của Hồ Văn Cường được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Vào chiều ngày 11/10, đại diện của cố Ca sĩ Phi Nhung đã công khai trả lại toàn bộ số tiền thù lao 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, đồng thời tặng thêm cho giọng ca sinh năm 2003 500 triệu đồng. Những tưởng rằng mọi ồn ào sẽ chấm dứt từ đây, thế nhưng các thánh soi liên tục phát hiện ra nhiều điểm bất thường, cộng thêm sự vào cuộc của các nghệ sĩ tên tuổi như Long Nhật, Trang Trần... đã khiến câu chuyện đi quá xa.

Giữa 'tâm bão' cát xê, clip Hồ Văn Cường cạnh thùng tiền siêu to bị khui lại, nhân cách thật cũng được phơi bày 1
Ồn ào liên quan đến cát xê của Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng dậy sóng thời gian qua
Giữa 'tâm bão' cát xê, clip Hồ Văn Cường cạnh thùng tiền siêu to bị khui lại, nhân cách thật cũng được phơi bày 2
Đại diện của cố ca sĩ Phi Nhung đã công khai trả lại toàn bộ số tiền thù lao 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, đồng thời tặng thêm 500 triệu đồng

Dẫu chưa biết đúng sai thế nào, nhưng ở thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường là người chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Một số cư dân mạng đổ lỗi cho giọng ca nhí, thậm chí gán mác "qua cầu rút ván". Trong khi ồn ào chưa kịp lắng xuống thì mới đây, dân tình lại đua nhau chia sẻ lại clip Hồ Văn Cường đứng hát cạnh một thùng tiền.

Theo đó, clip được quay vào tháng 10/2017. Lúc này, Hồ Văn Cường biểu diễn trong một căn phòng nhỏ, mặc vest bảnh bao và đi chân trần. Theo cạnh anh chàng là một cô gái tay cầm thùng tiền. Trước khi hát Hồ Văn Cường kêu gọi: Nếu ai thương con hãy cho tiền vào thùng Từ thiện để nuôi em con ở chùa".

Giữa 'tâm bão' cát xê, clip Hồ Văn Cường cạnh thùng tiền siêu to bị khui lại, nhân cách thật cũng được phơi bày 3
Hồ Văn Cường biểu diễn trong một căn phòng nhỏ, mặc vest bảnh bao và đi chân trần. Theo cạnh anh chàng là một cô gái tay cầm thùng tiền để kêu gọi giúp đỡ các em nhỏ ở chùa

Ngay sau khi lan truyền, clip này nhanh chóng nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả. Đa số đều bày tỏ sự khâm phục trước tình yêu thương, suy nghĩ thấu đáo của Hồ Văn Cường. Dù tham gia biểu diễn nhưng ngôi sao sinh năm 2003 vẫn không quên hướng về các em.

Giữa 'tâm bão' cát xê, clip Hồ Văn Cường cạnh thùng tiền siêu to bị khui lại, nhân cách thật cũng được phơi bày 4
Trái tim lương thiện của Hồ Văn Cường khiến khán giả ngưỡng mộ

Đây dường như là minh chứng rõ ràng nhất cho trái tim hy sinh, đập tan mọi tin đồn "vô ơn, bạc nghĩa" trước đó. Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa đưa ra bất cứ động thái nào. Tuy nhiên, danh ca Ngọc Sơn mới đây cũng đã động viên khán giả và cho rằng giọng ca nhí vẫn đang rất ổn. 

Giữa 'tâm bão' cát xê, clip Hồ Văn Cường cạnh thùng tiền siêu to bị khui lại, nhân cách thật cũng được phơi bày 5

>>> XEM THÊM: Hé lộ người được dân mạng tin tưởng sẽ thay thế bà Phương Hằng 'dẹp loạn', đến ông Dũng lò vôi cùng phải 'nịnh' hót 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news