Hà Nội: Bàng hoàng người đàn ông nhảy từ tầng 5 tự tử

Các bệnh nhân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 5 tòa nhà xuống đất và tử vong tại chỗ. Trên người nạn vẫn còn mang theo dây truyền nước.

Các bệnh nhân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 5 tòa nhà xuống đất và tử vong tại chỗ. Trên người nạn vẫn còn mang theo dây truyền nước.


Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30, chiều nay (20/3) tại khoa Thận tiết niệu, tòa nhà Việt Nhật bệnh viện Bạch Mai, trong khi rất đông bệnh nhân đang nghỉ ngơi thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh.

Mọi người chạy ra ngoài thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 5 tòa nhà xuống đất và tử vong tại chỗ. Trên người nạn vẫn còn mang theo dây truyền nước.

Một số nhân chứng cho hay, vào thời gian nói trên họ đang ở trong phòng nghỉ ngơi thì bất ngờ nghe thấy tiếng động khá lớn, ban đầu họ tưởng là vật gì đó đổ, nhưng khi ra ngoài thì mới biết sự việc có người tự tử.

Hà Nội: Bàng hoàng người đàn ông nhảy từ tầng 5 tự tử 5

Nơi phát hiện người đàn ông nhảy lầu.

Anh Nguyễn Văn Quý, một bệnh nhân đang điều trị tại đây cho biết “lúc đấy tôi đang ngồi ngoài hành lang, thấy anh ta đi từ phòng 505 ra ngoài hướng về phía phòng vệ sinh. Tôi nghĩ là anh ấy đi vệ sinh, nhưng không ngờ, sau đó có một người hô lên kéo tay anh ấy lại nhưng không kịp. Sau này tôi mời biết người kéo là anh trai của nạn nhân”.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện trường đã được dọn dẹp nhanh chóng sau khi sự việc xảy ra. Không ít người bệnh tại đây cũng xác nhận sự việc xảy ra quá nhanh, không ai có thể ngăn chặn kịp thời hành vi tự vẫn của nạn nhân.

“Lúc ấy vào khoảng 3h30 (tức 15h30 – Pv) tôi đang ở trong phòng đối diện có nghe thấy tiếng động khá lớn, tưởng có vật gì đổ nên chạy ra xem sự thể thế nào thì bất ngờ mọi người hô hào có người tự tử”, Bà Lê Thị Hoa, quê ở Bắc Ninh, cũng đang chăm sóc người nhà tại đây cho hay.

Được biết, nạn nhân là một nam giới khoảng trên 40 tuổi, quê ở Nam Định. Người này mới nhập viện từ tối ngày 22/3, và đang trong quá trình điều trị bệnh tình thì xảy ra sự việc trên.

Hiện nguyên nhân của vụ việc nêu trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục