Hà Nội dừng thi giấy phép lái xe từ 23/3

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Các cơ sở đào tạo lái xe dừng tổ chức các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe trong một tháng, bắt đầu từ 23/3

Người Lao Động VnExpress dẫn nguồn tin từ Sở Giao thông vận tải thành phố Hà Nội đã có văn bản yêu cầu tạm dừng tổ chức các kỳ sát hạch để cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ trong vòng 1 tháng, kể từ ngày 23/3/2020, để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Các đơn vị phối hợp với Phòng Quản lý phương tiện và người lái - Sở GTVT Hà Nội trong việc điều chỉnh lại lịch sát hạch cấp giấy phép lái xe số 1319/TB-SGTVT ngày 24/2, bố trí lịch sát hạch phù hợp, tránh tình trạng tập trung đông thí sinh trong 1 kỳ sát hạch.

Hà Nội dừng thi giấy phép lái xe từ 23/3 1

Văn bản của Sở GTVT Hà Nội gửi các trung tâm, cơ sở đào tạo cấp giấy phép lái xe trên địa bàn TP. Hà Nội. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã thống nhất tạm ngừng các cuộc thi sát hạch cấp giấy phép lái xe gắn máy và ôtô trên địa bàn TP kể từ ngày 23/3

Việc tạm ngừng là thực hiện theo chỉ đạo của cấp thẩm quyền TP về đề phòng dịch COVID-19, không được tổ chức tụ họp trên 100 người. Hầu hết các cuộc thi sát hạch giấy phép lái xe tại mỗi trung tâm sát hạch bình quân có từ 200 đến 300 người dự thi/ngày.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục