Hà Nội: Nửa đêm vác hung khí chém chó, đe dọa giết người

(Tinmoi.vn) 3 mẹ con chị Nam đang ngủ thì phát hiện có đối tượng cầm hung khí vượt tường sang khu vực vườn nhà mình, chém chó, đập vỡ ô cửa kính và chửi bới đe dọa.

 

 

(Tinmoi.vn) 3 mẹ con chị Nam đang ngủ thì phát hiện có đối tượng cầm hung khí vượt tường sang khu vực vườn nhà mình, chém chó, đập vỡ ô cửa kính và chửi bới đe dọa.


Khoảng 0h15' ngày 7 Tết Giáp Ngọ, khi chồng đi vắng, chị Lê Hoài Nam (phòng 507, tập thể B8b Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) cùng với 2 con nhỏ hoảng loạn khi phát hiện có một đối tượng cầm hung khí nhảy qua tường vào nhà chém chó, đập phá cửa kính, chửi bới đe dọa.

Qua thông tin ban đầu, chị Nam cho biết đối tượng xông vào nhà là hàng xóm tên Minh (phòng 509, nhà B8b).

Bị chủ nhà phát hiện, người đàn ông tên Minh liền chửi bới: “giết cả nhà mày, tao đốt cả nhà mày…”

Quá hoảng sợ, bà Nam vội gọi ngay cho Cảnh sát 113.

Hà Nội: Nửa đêm vác hung khí chém chó, đe dọa giết người 4

Đối tượng Minh đập cửa dọa giết cả nhà bà Nam sau khi bị phát hiện xâm phạm sang vườn nhà hàng xóm - Ảnh: ANTD

Thấy vậy, đối tượng Minh vội vã leo qua tường rào trở về nhà. Lúc này chị Nam mở cửa ra vườn thì thấy con chó nhà nằm thoi thóp thở, trên mình máu chảy be bét. Không dừng lại ở đó, đối tượng Minh tiếp tục vòng ra cửa chính đập cửa, chửi bới đòi giết người, đốt nhà chị Nam.

Sau khi nhận được tin cấp báo, Cảnh sát 113 và Công an phường Kim Liên đã có mặt yêu cầu chị Nam và Minh về phường làm rõ sự việc.

Tại công an phường Kim Liên, bước đầu Minh đã phủ nhận toàn bộ sự việc.

Anh Đỗ Văn Khanh, chồng chị Nam cho biết, sau khi nhận điện thoại vợ báo tin hàng xóm mang hung khí đột nhập vào nhà nên vội vàng trở về nhà rồi ra công an phường Kim Liên.

Hà Nội: Nửa đêm vác hung khí chém chó, đe dọa giết người 5

Con chó bị chém chảy máu - Ảnh: DV

Khi bước chân vào phường Kim Liên, anh Khanh phát hiện có hai đối tượng lạ nên hỏi Công an phường: “Có phải Minh gọi xã hội đen đến không?” thì được trả lời là: “Không! Đấy là con trai Minh”. Nhưng anh Khanh đã khẳng định không phải con Minh.

Nhắc đến Minh, chị Nguyễn Thị Hiền (hàng xóm, B8b Kim Liên) cho biết: “Hàng ngày cũng ít tiếp xúc với Minh nhưng hành động nửa đêm cầm hung khí vào nhà người khác chửi bới đe dọa, lại còn chém cả chó… khiến nhiều người ở đây thấy sợ hãi, bất an”.

Theo anh Khanh cho biết: “Gia đình tôi không hề có mâu thuẫn gì với Minh. Nhưng “hắn” vô cớ cầm hung khí xông vào nhà đe dọa là không chấp nhận được. Vì vậy, cơ quan chức năng cần phải làm rõ vụ việc, giải quyết đúng pháp luật để những người sống trong khu vực này không phải lo lắng, bất an”.

Hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an phường Kim Liên chuyển lên Công an quận Đống Đa điều tra làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục