Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ nuôi cá

Một số người dân ở thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội đi ngang qua một hồ nuôi cá, thuộc thôn Phúc Đức thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước.

 

Một số người dân ở thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội đi ngang qua một hồ nuôi cá, thuộc thôn Phúc Đức thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước.


Vụ việc được phát hiện vào khoảng 16h chiều 20/3 tại thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, nhiều người đi ngang qua một hồ nuôi cá trong thôn thì bất ngờ phát hiện một vật lạ trôi lập lờ dưới mặt nước.

Khi thi thể vào gần bờ, mọi người mới tá hỏa biết đó là xác một người đàn ông. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên các cơ quan chức năng ở huyện Quốc Oai.

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ nuôi cá 5

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được trục vớt lên bờ. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Nguyễn Đình X. (49 tuổi, trú tại thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn). Ngay sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể anh X. cho gia đình mai táng.

Một số hàng xóm của anh X. cho biết, anh X. mắc bệnh về thần kinh nhiều năm nay, dù đã đi điều trị nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Nhiều lần anh X. định tử tử nhưng được người nhà phát hiện kịp thời.

Người nhà nạn nhân X. cho hay, anh này đã bỏ nhà đi trước đó vài ngày, mọi người đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy, cho đến sáng nay (20/3) thì nhận được thông tin về vụ việc đáng tiếc.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiểu Phương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục