Hà Yến ra mắt khu bếp mẫu và biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam

Trong hai ngày 25 và 27/5, Công ty Cổ Phần Hà Yến đã tổ chức buổi lễ khai trương khu bếp mẫu và biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam.

Trong hai ngày 25 và 27/5, Công ty Cổ Phần Hà Yến đã tổ chức buổi lễ khai trương khu bếp mẫu và biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Thế Dân – Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam, ông Lý Sanh – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Sài Gòn, ông Dương Văn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Hoàng Gia, ông Nguyễn Văn Tú – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội và các đầu bếp đến từ nhà hàng, khách sạn lớn như Dawoo, Sheraton, nhà hàng Don’s, Shinbashi…

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lan Anh, cho biết, “Với hơn 20 năm tiên phong trong ngành bếp công nghiệp Việt Nam đến nay, Hà Yến không chỉ hướng đến việc thỏa mãn và làm hài lòng khách hàng mà còn mong muốn đóng góp những hiểu biết về nghề, chia sẻ các thông tin về thiết bị, kỹ thuật mới và cung cấp các điều kiện hoạt động cho cộng đồng nghề bếp non trẻ tại Việt Nam. Từ đó ý tưởng trưng bày sản phẩm như một khu bếp thực và bếp biểu diễn của Hà Yến được hình thành”, bà Lan Anh chia sẻ.

Mô hình bếp mẫu của Hà Yến với không gian rộng lớn – 140m2 được chia làm 2 khu: Khu trưng bày sản phẩm (Khu bếp mẫu) bao gồm tất cả những thiết bị chuyên nghiệp do Hà Yến sản xuất và phân phối độc quyền. Trong khu bếp mẫu, khách mời có thể trải nghiệm trực tiếp trên sản phẩm để thấy được cách vận hành của thiết bị và lợi ích thực tế mà sản phẩm mang lại.

Hà Yến ra mắt khu bếp mẫu và biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam 1


 

Khu nấu trực tiếp (Khu biểu diễn) là nơi khách hàng có thể cảm nhận ngoại quan và trực tiếp xem hiệu suất hoạt động của các thiết bị: tương tác với nhau, cách sử dụng, thời gian nấu, nếm thử món ăn, ngoại quan của món ăn và nhiều giá trị khác…

Ngoài ra, đây vừa là địa chỉ rộng mở cho các em học nghề bếp được tham quan, tìm hiểu, thực hành trên các thiết bị thật, dù đó là nhân viên thiết kế, công nhân sản xuất thiết bị bếp hay một Bếp Trưởng tương lai; vừa là điểm kết nối các doanh nghiệp có hoạt động liên quan và những người yêu thích nghề BẾP trên toàn thế giới.

Tập đoàn Hà Yến chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.
Tập đoàn Hà Yến áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 và phương pháp quản lý sản xuất "5S" của Nhật Bản nên khách hàng luôn luôn an tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hà Yến. 
Quý khách hàng có thể đăng ký tham quan và nấu thử khu bếp mẫu và biểu diễn – Live Kitchen của Hà Yến qua địa chỉ email: marketing-online@hayencorp.vn
Thông tin chi tiết, liên hệ: Showroom Live Kitchen, Số 3, Lô CN6, Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận BắcTừ Liêm, Hà Nội. 
Website: hayen.com.vn
Hotline: 096465 2723

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục