Tin mới

Hai tên “cẩu tặc” bị dân buộc chó vào người kéo đi khắp làng?

Thứ hai, 20/04/2015 09:52

Thấy hai tên trộm vừa đánh bả một con chó trong xã, người dân đã tiến hành đuổi theo vây bắt. Trong quá trình tháo chạy, hai tên trộm chó bị ngã và bị dân quây đánh trọng thương.

Thấy hai tên trộm vừa đánh bả một con chó trong xã, người dân đã tiến hành đuổi theo vây bắt. Trong quá trình tháo chạy, hai tên trộm chó bị ngã và bị dân quây đánh trọng thương.

 

 

Trao đổi với chúng tôi ông Nông Văn Bính – Trưởng Công an xã Giáp Lai xác nhận, vào khoảng gần 6h sáng ngày 15/4 tại địa bàn xã Giáp Lai (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) có xảy ra vụ trộm chó. Hai thanh niên đi xe máy trộm chó bị người dân phát hiện bắt giữ. Danh tính hai nghi can này là Trần Văn Dũng (SN 1974, xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn) và Nguyễn Mạnh Quân (SN 1988, ở thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn).

Hai tên “cẩu tặc” bị dân buộc chó vào người kéo đi khắp làng? 1

Hai tên trộm bị đánh trọng thương.

Theo ông Bính, vào thời điểm xảy sự việc, hai đối tượng Dũng và Quân đi xe máy vào khu 4 thuộc xã Giáp Lai để trộm chó. Lúc này, các đối tượng đã trộm được một con chó và cho vào bao tải. Khi đang sử dụng súng xung điện để bắn thêm một con chó nữa thì bị quần chúng nhân dân phát hiện tri hô đuổi bắt. Khi hai đối tượng chạy sang địa bàn khu 1 của xã Giáp Lai thì ngã xe và bị người dân bắt giữ.

Còn thông tin hai tên trộm bị người dân buộc chó vào người rồi kéo đi khắp làng thì ông Bính khẳng định không có chuyện đó, ngay sau khi hai người này bị đánh trọng thương thì phía công an xã đã tới đưa họ đi bệnh viện cấp cứu.

 

Hiện tai hai tên trộm đang nằm tại phòng 108 bệnh viện đa khoa huyện Thanh Sơn để điều trị vết thương.

Như tin đã đưa, ngày 16/4 trên một số diễn đàn mạng xôn xao clip người dân trói hai tên trộm chó rồi bỏ lên một chiếc xe kéo, bên cạnh là xác một con chó vừa bị những tên trộm này đánh bả.

Trong đoạn clip, cả hai tên này đều nằm bất tỉnh, mặt dính máu. Rất nhiều người dân vây quanh, đa số người xe clip đều cho rằng người dân đã đánh chết hai tên trộm chó.

Thu Trang