Tin mới

Người dân đánh nghi can trộm chó đến bất tỉnh

Thứ sáu, 17/04/2015, 08:39 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Cặp đôi trộm chó trên đường chyaj trốn này ngã xe và bị người dân bắt, dùng dây thừng trói lại. Khi công an xã có mặt, hai người đàn ông gần như bất tỉnh, nằm cạnh một con chó đã chết.

Cặp đôi trộm chó trên đường chyaj trốn này ngã xe và bị người dân bắt, dùng dây thừng trói lại. Khi công an xã có mặt, hai người đàn ông gần như bất tỉnh, nằm cạnh một con chó đã chết.

Theo báo Tri thức trực tuyến sớm 15/4, người dân xã Giáp Lai, huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) thấy hai thanh niên đi xe máy biển kiểm soát Hà Nội dùng súng điện và thòng lọng để trộm chó nên tri hô. Thấy người truy đuổi, hai kẻ lạ mặt tăng ga bỏ chạy ra tuyến đường liên huyện.

Người dân đánh nghi can trộm chó đến bất tỉnh 1

Hai tên trộm chó bị đưa lên xe kéo đến bệnh viện.

Theo ông Nông Văn Bính - Trưởng công an xã Giáp Lai, bỏ chạy đến khu 1 xã Giáp Lai, cặp đôi này ngã xe và bị người dân bắt, dùng dây thừng trói lại. Khi công an xã có mặt, hai người đàn ông gần như bất tỉnh, nằm cạnh một con chó đã chết.

 

Trên người họ có thương tích do một số người dân quá khích đánh. "Chúng tôi đã phải dùng xe bò kéo đưa họ đến bệnh viện huyện để chữa trị vết thương. Hiện tại sức khỏe cả hai đã ổn định và công an huyện đang bảo vệ họ", ông Bính nói và khẳng định không có chuyện người dân buộc dây kéo hai thanh niên cùng con chó chạy dọc đường làng.

 

Theo báo Vnexpress ông Nông Văn Bính, Trưởng Công an xã Giáp Lai cho biết, hai trộm chó là Trần Văn Dũng (40 tuổi, xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn) và Nguyễn Mạnh Quân (28, ở thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn), đều có tiền án, tiền sự.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news