Hàng ngàn CĐV sẽ nhuộm đỏ Hà Nội để chào đón đội tuyển Việt Nam

Sau khi chứng kiến những ngày thi đấu quả cảm của ĐTQG tại Asian Cup 2019, hàng ngàn CĐV Việt Nam dự kiến sẽ cùng ra sân bay đón đoàn và chờ từ sân bay về trụ sở VFF.

Sau khi chứng kiến những ngày thi đấu quả cảm của ĐTQG tại Asian Cup 2019, hàng ngàn CĐV Việt Nam dự kiến sẽ cùng ra sân bay đón đoàn và chờ từ sân bay về trụ sở VFF.

Hàng ngàn CĐV sẽ nhuộm đỏ Hà Nội để chào đón đội tuyển Việt Nam 1
Hình ảnh CĐV chào đón đội tuyển U23 hồi đầu năm 2018.

Theo thông báo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), chuyên cơ VN0614 của Vietnam Airline sẽ đưa thầy trò HLV Park Hang-seo về đến sân bay Nội Bài vào lúc 14h15 ngày 26/1.

Trước đó, các nhóm CĐV dự kiến sẽ cùng ra sân bay đón đoàn và chờ từ sân bay về trụ sở VFF, sau khi chứng kiến những ngày thi đấu quả cảm của ĐTQG tại Asian Cup 2019.

Sau khi vượt qua Jordan để vào vòng tứ kết giải đấu danh giá nhất châu lục, các doanh nghiệp trong nước đã quyết định có hình thức động viên thiết thực cho đội tuyển ngay sau khi trận đấu kết thúc với số tiền nhiều tỉ đồng. Dự kiến trong ngày 26/1, nhiều đơn vị khác cũng sẽ công bố quyết định thưởng tiền cho tuyển Việt Nam.

Hàng ngàn CĐV sẽ nhuộm đỏ Hà Nội để chào đón đội tuyển Việt Nam 2

Các CĐV đứng kín tại sân bay dù thời tiết đang rất lạnh và mưa lớn. Ảnh: Sport 5

Trước đó vào dip 12/12/2018, hàng trăm CĐV Việt Nam bất chấp cái lạnh buốt giá của đêm Hà Nội để chờ đón các cầu thủ trở về từ Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu chung kết AFF cup lượt về trên sân Mỹ Đình.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục