Hàng trăm người dân vây đánh hai tên cẩu tặc trọng thương

Đang tìm cách bắt trộm chó của một hộ dân thì bị phát hiện,ngay sau đó cả trăm người dân xã này kéo đến đánh trọng thương 2 cẩu tặc.

 

 

Đang tìm cách bắt trộm chó của một hộ dân thì bị phát hiện,ngay sau đó cả trăm người dân xã này kéo đến đánh trọng thương 2 cẩu tặc.

Hàng trăm người dân vây đánh hai tên cẩu tặc trọng thương 5

Hàng chục cảnh sát được huy động đến giải cứu 2 cẩu tặc. Ảnh: Đàm Nghị

Sáng 15/12, tại xã Sơn Hà (huyện Nho Quan, Ninh Bình), Nguyễn Văn Hiếu và Nguyễn Xuân Quang (đều 23 tuổi, trú huyện Gia Viễn) đang tìm cách bắt trộm chó của một hộ dân thì bị phát hiện. Ngay sau đó, cả trăm người dân xã này kéo đến đánh trọng thương 2 cẩu tặc.

 

Nhận được tin báo, hàng chục cảnh sát cơ động đến giải cứu nghi can. Tuy nhiên, người dân không chịu giao nộp 2 kẻ trộm, yêu cầu công an lập biên bản, kê khai thiệt hại.

 

Đến gần cuối giờ chiều cùng ngày, sau nhiều lần thuyết phục, nhà chức trách mới dẫn giải được Hiếu và Quang cùng tang vật về trụ sở công an để điều tra.

Tại cơ quan công an, 2 thanh niên thừa nhận hành vi bắt trộm chó. Lãnh đạo huyện cho hay nếu cảnh sát không đến kịp, 2 cẩu tặc có thể bị người dân đánh đến chết.

Thời gian gần đây, trên địa bàn xã Sơn Hà thường xuyên xảy ra tình trạng mất trộm chó. Nhiều cẩu tặc đã bị người dân đánh trọng thương.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục