Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen

Sáng nay, sau trận mưa kỷ lục từ đêm qua nhiều tuyến phố tại Hà Nội trong tình trạng "phố cũng như sông". Trận lụt đã khiến nhiều phương tiện của người dân bị chết máy trên đường đi làm. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, toàn bộ nhân viên kỹ thuật của Hyundai Hà Đông đã giúp đỡ miễn phí cho các chủ xe gặp nạn.

Sáng nay, sau trận mưa kỷ lục từ đêm qua nhiều tuyến phố tại Hà Nội trong tình trạng "phố cũng như sông". Trận lụt đã khiến nhiều phương tiện của người dân bị chết máy trên đường đi làm. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, toàn bộ nhân viên kỹ thuật của Hyundai Hà Đông đã giúp đỡ miễn phí cho các chủ xe gặp nạn.

Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen 1

Hình ảnh đẹp của đội ngũ nhân viên Hyundai Hà Đông - hỗ trợ những người dân mắc lụt hỏng xe sáng nay. Ảnh: Quân Ck

Hành động đơn giản cơ mà ý nghĩa này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng truyền tay ngợi khen không ngớt. 

Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen 2

Đội ngũ nhân viên Hyundai Hà Đông sửa xe giúp người đi đường. Ảnh: Cuong Benx

Thanh viên Cuong Hoang bày tỏ cảm xúc và hứa sẽ mua xe tại đây: "Cảm ơn các anh, hôm nào có tiền em vào mua con i10 2016".

"Cảm ơn các bác bên Huyndai HĐ". Bạn Đỗ Đại biết ơn.

Thành viên Vũ Lê Thái Dương còn đưa ra lời khuyên: "Anh em có xe cần bảo dưỡng hoặc mua xe hãy đến Huyndai Hà Đông nhé".

"Làm việc tốt tập thể là cách quảng cáo tốt nhất. Chúc Huyndai Hà Đông thành công". Thanh viên Johan Liebert chúc mừng.

Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen 3
 
Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen 4

Nội dung được chia sẻ trên fanpage của Hyundai Hà Đông. Ảnh chụp màn hình

Thành viên Lun Quyên chia sẻ trên fanpage của Hyundai Hà Đông với nội dung:

"Hôm nay thật sự mình rất xúc động khi chứng kiến cảnh các anh hyundai hà đông sửa xe cho người dân miễn phí khi xe bị chết máy không đi được và mình cũng nằm trong số đó,đi bộ 7km đường thì ngập lụt.

Các anh rất nhiệt tình,vui tính và còn đẹp trai nữa, thật sự mình cảm ơn các anh rất nhiều..nếu ra quán sửa xe ít nhất cũng phải mất 250k nhưng các anh không vì lợi nhuận giúp người dân rất nhiệt tình...!!!

Một nghĩa cử thật cao đẹp...
Cảm ơn các anh rất nhiều....".

Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen 5
 
Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen 6
 

Theo một vị đại diện của Hyundai Hà Đông xác nhận, khi thấy một số người già gặp khó khăn vì phương tiện chết máy, đội ngũ kỹ thuật đã tự nguyện sửa giúp. Nhưng không lâu sau đó rất nhiều phương tiện khác cũng theo đó mang vào khiến đội ngũ kỹ thuật phải hoạt động hết công suất từ 8h sáng đến 11h30 mới được nghỉ.

Vị đại diện này cũng cho biết thêm, đại lý cũng đã điều xe cứu hộ đến một số điểm ngập nặng để giúp đỡ các phương tiện khác.

Hiện tại những hình ảnh về hành động đẹp này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, và đặc biệt là sự biết ơn của những chủ xe gặp nạn.

Hành động đẹp của Hyundai Hà Đông khi trời lụt được dân mạng ngợi khen 7
Cũng trong sáng nay, hình ảnh thân thiện của xe CSGT khi giúp đỡ người dân vượt lụt cũng được cộng đồng mạng yêu thích, chia sẻ. Ảnh: Tan Nissan

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục