Tin mới

'Hãy trao cho anh' liên tục xô đổ mọi kỷ lục với những con số ấn tượng

Thứ ba, 02/07/2019 11:36

Chỉ nửa ngày sau khi trình làng Hãy trao cho anh, Sơn Tùng đã gặt hái những kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam hiện dành cho Music Video.

Chỉ nửa ngày kể từ lúc Sơn Tùng phát hành MV "Hãy trao cho anh", sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ sau 1 năm vắng bóng đã liên tiếp gặt hái những con số ấn tượng, thiết lập nên những kỉ lục lịch sử của làng nhạc Việt.

'Hãy trao cho anh' liên tục xô đổ mọi kỷ lục với những con số ấn tượng 1

Tính đến thời điểm hiện tại, "Hãy trao cho anh" đã đạt 1 triệu views chỉ trong 8 phút, 2 triệu views trong 14 phút, 5 triệu views trong 1 tiếng đồng hồ, 10 triệu views trong 3 tiếng đồng hồ (tính theo thời gian thực tế).

Tại YouTube Việt Nam, "Hãy trao cho anh" vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam quá dễ dàng vào khoảng 2h sáng, tức chỉ mất vỏn vẹn 6 tiếng đồng hồ để đạt thành tích trên. Hiện tại, lượt view của MV đã trên 12 triệu, đi kèm đó là trên 1,2 triệu lượt thích và gần 170 nghìn lượt bình luận.

'Hãy trao cho anh' liên tục xô đổ mọi kỷ lục với những con số ấn tượng 2

Sản phẩm âm nhạc đậm chất Latinh của Sơn Tùng cũng đã vươn đến top 2 trending tại Canada, top 7 trending tại Mỹ, top 5 trending tại Hàn Quốc, top 3 trending tại Australia, top 28 trending tại Singapore, top 8 trending tại Đài Loan. (số liệu cập nhật đến 11h trưa 2/7/2019).

'Hãy trao cho anh' liên tục xô đổ mọi kỷ lục với những con số ấn tượng 3

Bên cạnh đó, MV của ca sĩ gốc Thái Bình cũng đạt 1 triệu likes nhanh nhất lịch sử Vpop (2 tiếng 49 phút) và là MV được xem lúc công chiếu nhiều thứ 3 thế giới với trên 635.000 lượt xem, chỉ xếp sau "Kill This Love" - BlackPink và "thank u, next" - Ariana Grande.

'Hãy trao cho anh' liên tục xô đổ mọi kỷ lục với những con số ấn tượng 4

Nhờ xem đi xem lại nhiều lần, các thánh soi đã nhanh chóng phát hiện ra những hạt sạn “siêu to khổng lồ” mà ê kíp thực hiện MV "Hãy trao cho anh" bỏ sót.

Ở mặt trận iTunes Việt Nam, "Hãy trao cho anh" nhanh chóng chiếm giữ vị trí quán quân BXH iTunes Top Songs, trở thành ca khúc có lượng tiêu thụ bản điện tử (digital sales) cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Với loạt kỷ lục mới này, nam ca sĩ sinh năm 1994 đã bỏ xa thành tích của mình vào năm ngoái và tiến đến những con số ngang tầm các sản phẩm quốc tế hiện tại.