Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh

Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào của MC Hoàng Oanh và ông xã thì những hình ảnh bên lề hôn lễ cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây vào tối ngày 1/12, hôn lễ của chú rể Jack Cole và cô dâu Hoàng Oanh đã chính thức diễn ra tại một không gian lãng mạn thuộc quận 7, TP HCM trong sự chúc phúc của người thân vàđông đảo bạn bè thân thiết.

Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đã được lan truyền trên MXH, những hình ảnh bên lề mới đây được tiết lộ cũng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Hoàng Oanh đứng ngồi không yên trước khi được mặc chiếc váy cưới trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 1

Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 2Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 3Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 4Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 5Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 6Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 7Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 8Hé lộ hình ảnh nhẫn kim cương và tiệc cưới xa hoa trong hôn lễ MC Hoàng Oanh 9Hình ảnh đám cưới xa hoa của MC Hoàng Oanh. Ảnh: Facebook

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục