Tin mới

Hé lộ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20

Thứ năm, 02/02/2023, 19:04 (GMT+7)

Thông tin hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 đang khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, sửng sốt.

Mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin Tiktoker Bích Tuyền qua đời, hưởng dương 20 tuổi. Ngay sau đó thông tin được chính chị gái Bích Tuyền xác nhận trên trang cá nhân.

Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
Thông tin đã được chị Bích Tuyền xác nhận
Thông tin đã được chị Bích Tuyền xác nhận

Dưới phần bình luận, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, sửng sốt khi nghe thông tin này bởi ngày hôm qua thôi cô gái xinh đẹp này vẫn còn đăng ảnh, livestream, trả lời bình luận với mọi người.

Hé lộ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 - Ảnh 1
 

Hiện nguyên nhân về sự ra đi đột ngột của Bích Tuyền vẫn chưa được gia đình công bố. Nhiều dân mạng đồn đoán rất có thể là do đột quỵ; một nguồn tin cho biết cô bị suy hô hấp trong lúc ngủ (?).

Được biết Bích Tuyền tên thật là Đặng Ngọc Bích Tuyền sinh năm 2003, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nổi bật nên Bích Tuyền còn là mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô hiện đang sở hữu 416 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Hé lộ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 - Ảnh 2
 
Hé lộ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 - Ảnh 3
 

Trên trang cá nhân, cô nàng chăm chỉ khoe ảnh xinh đẹp, bức ảnh nào cũng hút nghìn lượt cảm xúc. Trong một chia sẻ cách đây không lâu, cô nàng Bích Tuyền từng tâm sự sau này mong muốn trở thành diễn viên. Bởi vậy, các video của 10x cũng liên quan nhiều đến các video nhảy hoặc diễn xuất.

Ảnh: FBNV

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Bích Tuyền Tiktoker