HLV Park Hang seo không dẫn dắt U22 Việt Nam đối đầu với UAE

HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự trận giao hữu với U22 UAE diễn ra vào ngày 13/10 tới đây.

Để chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục HCV SEA Games cũng như VCK U23 châu Á sắp tới, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu quốc tế với U22 UAE. Trận đấu này sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây.

Theo Trí Thức Trực Tuyến, HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự trận đấu này. Lý do là bởi trận đấu diễn ra trùng với thời điểm ĐT Việt Nam đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

HLV Park Hang seo không dẫn dắt U22 Việt Nam đối đầu với UAE  1

HLV Park Hang Seo sẽ ưu tiên ĐTQG thay vì U22 Việt Nam trong trận giao hữu sắp tới. Ảnh: VOV

Theo kế hoạch, ngay sau khi trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10 kết thúc, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 11/10. Trong khi đó, trận đấu với U22 UAE lại diễn ra vào ngày 13/10. Vì vậy, HLV Park Hang Seo quyết định ưu tiên ĐT Việt Nam tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Tháng 9 vừa qua, ĐT Việt Nam cũng đã có trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup. Ngay sau đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã bay sang Trung Quốc để đánh bại U22 nước này với tỷ số 2-0. Tuy nhiên lần này HLV Kim Han-yoon sẽ đảm nhận thay vai trò của ông Park ở U22 Việt Nam trước trận đấu quan trọng gặp UAE.

HLV Park Hang seo không dẫn dắt U22 Việt Nam đối đầu với UAE  2

Trận giao hữu với UAE sắp tới sẽ là bài test rất quan trọng cho chiến dịch chinh phục HCV SEA Games của U22 Việt Nam. ảnh: Internet

Trong trận đấu với U22 UAE sắp tới, những cầu thủ như Quang Hải hay Đoàn Văn Hậu sẽ không góp mặt. Đây cũng chỉ là một trận giao hữu và mang nặng tính chất thăm dò. Cần biết, U23 Việt Nam sẽ nằm chung bảng D với U23 UAE tại VCK U23 châu Á 2020. Vì vậy HLV Park Hang Seo cùng BLĐ sẽ có những toan tính nhất định.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục