HLV Triều Tiên bênh Bùi Tiến Dũng, chỉ ra 'tử huyệt' khiến U23 Việt Nam bị đốn gục

"Hàng tiền đạo của Việt Nam có những cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi biết cách họ vận hành và chơi như thế nào, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc phòng ngự", HLV trưởng Triều Tiên cho biết.

Mặc dù đã chính thức bị loại trước lượt trận cuối tuy nhiên tuyển U23 Triều Tiên đã có màn chơi đầy nỗ lực.

Quyết tâm của đội quân áo trắng đã được đền đáp bằng một cuộc lội ngược dòng ấn tượng trước tuyển U23 Việt nam để có thể 'ngẩng cao đầu về nước'.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Ri Yu-il đã tỏ ra khá hài lòng khi vượt qua thầy trò HLV Park Hang-seo "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất và cố gắng để giành chiến thắng. Trước tiên, tôi muốn cảm ơn các thành viên của ban huấn luyện, mục tiêu của tôi là xây dựng một tập thể, trong quá trình tập luyện, tạo sự hiểu biết và gắn bó, đạt được mục tiêu mà tôi đã đề ra. Và chúng tôi đã đạt được phần nào mục tiêu đó thông qua giải đấu lần này".

HLV Triều Tiên bênh Bùi Tiến Dũng, chỉ ra 'tử huyệt' khiến U23 Việt Nam bị đốn gục 1

HLV Triều Tiên tỏ ra cảm thông với sai lầm của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Internet

HLV Triều Tiên tỏ ra cảm thông đối với sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng "Không có đội yếu hay mạnh. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể xảy ra và việc Tiến Dũng mắc lỗi là điều bình thường trong bóng đá. Bản thân chúng tôi cũng phải chuẩn bị để đối phó với điều đó có thể xảy ra".

Vị thuyền trưởng tuyển Triều Tiên cũng thừa nhận ông không nhạc nhiên khi thấy tuyển U23 Việt Nam bị loại.

HLV Ri Yu-il cũng phân tích về lý do khiến tuyển Việt Nam không phát huy được lối chơi tấn công của mình "Hàng tiền đạo của Việt Nam có những cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi biết cách họ vận hành và chơi như thế nào, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc phòng ngự".

HLV Triều Tiên bênh Bùi Tiến Dũng, chỉ ra 'tử huyệt' khiến U23 Việt Nam bị đốn gục 2

Tuyển Việt Nam đã có trận đấu căng thẳng trước Triều Tiên. Ảnh: Internet

"Chúng tôi đã thua 2 trận đầu, cơ hội đi tiếp không còn nhưng đội bóng vẫn ở đó nên chúng tôi vẫn phải tập luyện. tập trung và thi đấu. Không bao giờ từ bỏ mục tiêu và vẫn phải chơi với nỗ lực cao nhất, dù đó có là trận đấu mang tính thủ tục", thuyền trưởng Triều Tiên chia sẻ thêm về động lực và sự quyết tâm của đội nhà trước tuyển Việt Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục