Tin mới

Hồ Văn Cường bị nghi nghe theo lời xúi giục kẻ xấu giữa ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung

Thứ hai, 11/10/2021, 10:43 (GMT+7)

Hồ Văn Cường bị nghi do trẻ người non dạ nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu giữa ồn ào với mẹ nuôi quá cố Phi Nhung.

Những ngày qua, dư luận lại xôn xao khi câu chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường với phía cố Ca sĩ Phi Nhung bị khui lại. Nhiều người thắc mắc không rõ Hồ Văn Cường đã nhận lại được số tiền cát-xê đi hát sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời. 

Hồ Văn Cường bị nghi nghe theo lời xúi giục kẻ xấu giữa ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung 1
Sau khi bóc mẽ Hồ Văn Cường nghe theo lời xúi giục, người thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng khi thương lầm người. Ảnh FBNV

Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng và cả cựu người mẫu Trang Trần cũng đều khơi lại câu chuyện của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi quá cố Phi Nhung khiến dư luận bức xúc. Nhiều người cho rằng, mọi người không nên khơi lại câu chuyện này để ca sĩ Phi Nhung được yên nghỉ. 

Trong khi dư luận đang xôn xao thì Hồ Văn Cường vẫn một mực giữ im lặng. Ngay cả khi Trang Trần cho lên sóng, nam ca sĩ vẫn nhất quyết không chịu nói rõ ràng đã nhận hay chưa số tiền cát-xê 500 triệu đồng từ phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường bị nghi nghe theo lời xúi giục kẻ xấu giữa ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung 2
Hồ Văn Cường nhất quyết chọn cách im lặng không chịu làm rõ thông tin đã nhận lại tiền cát-xê hay chưa. Ảnh internet

Thái độ im lặng đến khó hiểu của Hồ Văn Cường khiến nhiều người bất ngờ và thậm chí bức xúc. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nam ca sĩ nên nói ra tất cả để minh oan cho mẹ nuôi Phi Nhung. 

>> Xem thêm: Thù bà Phương Hằng, kẻ giấu mặt ra tay hại ông Dũng 'lò vôi': Danh tính bất ngờ

Hồ Văn Cường bị nghi nghe theo lời xúi giục kẻ xấu giữa ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung 3
Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung luôn tạo điều kiện, cơ hội để Hồ Văn Cường vừa đi học vừa được lên sân khấu. Ảnh internet

Trước thái độ của Hồ Văn Cường, một người trong ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã bức xúc lên tiếng đặt nghi vấn Hồ Văn Cường do trẻ người non dạ đã nghe theo lời xúi giục và hứa hẹn của đối tượng xấu để chọn cách im lặng nhằm để cố ca sĩ Phi Nhung mang tiếng oan suốt đời. Người này đặt nghi vấn Hồ Văn Cường "được hưởng lợi từ những lời hứa hẹn, rằng sẽ xây nhà cho con, cho con tiền?".

Chưa dừng lại ở đó, người này còn bày tỏ sự thất vọng lớn về Hồ Văn Cường khi cho rằng mình đã "thương lầm" người suốt thời gian qua. Mặc những ồn ào chỉ trích hướng về phía mình, đến nay, Hồ Văn Cường vẫn nhất quyết chọn cách im lặng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news