Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng về "đám cưới tháng 10"

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về đám cưới của mình và gửi lời xin lỗi đến mọi người khi biết đến thông tin đám cưới của mình và chồng sắp cưới Trung Tín thông qua báo chí chứ không phải từ cô.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về đám cưới của mình và gửi lời xin lỗi đến mọi người khi biết đến thông tin đám cưới của mình và chồng sắp cưới Trung Tín thông qua báo chí chứ không phải từ cô.

Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào tháng 10 được nhiều người quan tâm. Nhiều người vui mừng khi biết thông tin này vì cuối cùng Đặng Thu Thảo đã tìm được chàng "hoàng tử" xứng đáng để gắn bó cả đời.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng về 'đám cưới tháng 10' 1
Đặng Thu Thảo lần đầu lên tiếng về thông tin tổ chức đám cưới.

Tối ngày 5/9, hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định việc mình sẽ kết hôn vào đầu tháng 10 sắp tới.

"Xin chào tất cả những người bạn yêu quý của Thảo!

Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo. Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thươngcủa tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được.

Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân. Từ hôm đó đến nay, hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng về 'đám cưới tháng 10' 2

Ảnh cưới được Đặng Thu Thảo chia sẻ trong bài viết của mình

Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, "về một nhà" với người đàn ông của đời mình.

Thảo biết thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm của những người yêu quý Thảo và Thảo rất cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, Thảo cũng muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên xin phép không chia sẻ thêm điều gì nữa. Hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và yêu thương của mọi người.

Một lần nữa, Thảo thực lòng rất cảm kích những lời chúc phúc của mọi người dành cho Thảo và anh Tín!".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục