Hoa hậu Dương Mỹ Linh đáp trả gay gắt trước tin đồn yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ

Hoa hậu Dương Mỹ Linh bất ngờ lên tiếng đầy bức xúc khi bị đồn thổi yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ con và thề sẽ xử đẹp bất cứ ai còn đơm đặt những điều tương tự.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh bất ngờ lên tiếng đầy bức xúc khi bị đồn thổi yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ con và thề sẽ xử đẹp bất cứ ai còn đơm đặt những điều tương tự.

Dương Mỹ Linh và nam ca sĩ Bằng Kiều từng có 3 năm yêu nhau mặn nồng nhưng đến tháng 7/2017, cả hai xác nhận đã đường ai nấy đi.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh đáp trả gay gắt trước tin đồn yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ 1

Dương Mỹ Linh bức xúc khi bị đồn yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Dương Mỹ Linh bất ngờ lên tiếng đầy bức xúc khi bị đồn thổi yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ con. Không những thế, cô đang rất đau khổ vì yêu người mà không được đáp lại. Nàng Hậu thề sẽ xử đẹp nếu bất cứ ai còn đơm đặt những điều tương tự.

Nguyên văn dòng đáp trả, dằn mặt gay gắt của Đỗ Mỹ Linh cho những kẻ đặt điều cho mình: 

“Gởi mấy ba mấy má. Con xin dành một lạy này cho mấy ba mấy má. Con đã rất hạn chế tiếp xúc chỉ vì con luôn mong một cuộc sống bình yên thôi, vậy mà cũng không tha để con yên thân à. Mấy ba mấy má đã và đang đặt điều để đồn thổi khắp khu này là con đang quen một người. Nếu chuyện có vậy thì con không nói gì, vì đôi khi mình có lợi thế hơn thì chuyện ganh tị đặt điều là lẽ thường tình. Nhưng, mấy ba mấy má dám đặt một câu chuyện là con đang quen một ông chủ tiệm nail đã có vợ và đặc biệt hơn nữa là con yêu người ta mà người ta không yêu con cho nên, con rất là đau khổ.

Trong khi ai cũng biết mà chỉ riêng con không biết gì. Nếu không nhờ người chị kêu ra hỏi thì chắc giờ này vẫn đang ngơ ngác trước câu chuyện hồ đồ mà bao người đang truyền tai nhau. Quá tức giận, mình nghĩ mãi là không làm gì để ai hiểu lầm hết, vậy là chỉ có ai đó chơi xấu dựng nên câu chuyện.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh đáp trả gay gắt trước tin đồn yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ 2

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2016 đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở hải ngoại.

Sau bao ngày thì người chị đã tìm ra manh mối và ai là thủ phạm, thì ra đó là một thằng đàn ông bẩn thúi miệng đã dựng lên câu chuyện và nói với mọi người là đang quen mình. Tôi nói cho anh biết nha, có thể đó chỉ là ước mơ của anh thôi nhé mà mãi mãi không bao giờ xảy ra nên anh hãy bớt mơ mộng.

Và hôm nay tôi cảnh cáo cho anh biết là đừng có đùa đến tôi. Anh em vui vẻ gặp nhau thì chào một câu là ok và không ai liên quan ai, đừng tưởng anh là gì mà tôi quen nha. Mà cho dù anh có là gì thì người như anh tôi nhìn cũng không ra gì đâu. Tôi khinh anh đó.

Hỡi mấy ba mấy má nào đang truyền miệng nhiều chuyện thì hãy im ngay sau khi tôi viết lên đây. Nếu tôi còn nghe ai mà nói và dám đặt điều đến tôi như vậy nữa tôi thề tôi sẽ xử đẹp. Còn thằng đàn ổng bẩn thúi này sẽ nhận được cuộc gọi của tôi sau khi tôi post tin này lên”.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh đáp trả gay gắt trước tin đồn yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ 3

Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh xác nhận chia tay từ tháng 07/2017.

Được biết Dương Mỹ Linh sau khi chia tay Bằng Kiều quyết định không tái xuất showbiz mà dồn sức để kinh doanh một số lĩnh vực cô yêu thích. Trong vòng hơn 1 năm qua, chỉ khi nào rảnh rỗi, Dương Mỹ Linh mới thực hiện một vài bộ hình mới để làm kỉ niệm và tới dự các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục