Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu

Có mặt tại ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ tại Đại học Văn Hiến  (TP. HCM), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thu hút các bạn sinh viên bởi vẻ đẹp giản dị, trong sáng.

Có mặt tại ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ tại Đại học Văn Hiến  (TP. HCM), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thu hút các bạn sinh viên bởi vẻ đẹp giản dị, trong sáng.

Đến hẹn lại lên, ngày Chủ Nhật đỏ năm 2017 được tổ chức vào ngày 8/1, trong thời tiết ấm áp, nắng đẹp và phảng phất sự nô nức của thời điểm giáp tết. Chương trình hiến máu nhân đạo năm này được tổ chức tại trường Đại học Văn Hiến, thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia. Các bạn trẻ cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì được tham gia một hoạt động đầy tính nhân văn. Ngoài “lực lượng” sinh viên hùng hậu, Chủ Nhật Đỏ năm nay còn thu hút rất nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí như Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thùy Dung, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, ca sĩ S.T (thành viên nhóm nhạc 365), ca sĩ Hoàng Bách…

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 1
 
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp, rạng ngời tham gia ngày Chủ Nhật Đỏ.

 

Trong vòng vây các bạn sinh viên, Mỹ Linh rạng rỡ, tươi tắn dù cô chỉ diện trang phục vô cùng đơn giản. Sau đó, cô còn tranh thủ trò chuyện với Á hậu Thùy Dung và Á hậu Diễm Trang. Sau khi đăng quang, vì khoảng cách địa lý nên Mỹ Linh và Thùy Dung ít có cơ hội được gặp gỡ. Do đó, lần hội ngộ này 2 người đẹp cảm thấy rất vui.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 3
Mỹ Linh và Á hậu Thùy Dung, Diễm Trang.

 

Lần đầu Mỹ Linh tham gia hiến máu, người đẹp có chút hồi hộp, lo lắng nhưng cô nhanh chóng lấy lại tinh thần, làm thủ tục và khám sức khỏe trước khi vào khu vực hiến máu. Cô cho biết bản thân mình cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham gia Chủ Nhật Đỏ -ngày hội hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cảm giác khi hiến máu: “Đây là lần đầu tiên Linh tham dự chương trình Chủ Nhật Đỏ trên cương vị Hoa hậu Việt Nam và cũng là lần đầu tiên thực hiện hiến máu. Trước khi hiến máu thì Linh có chút lo lắng nhưng sau đó được các bác sĩ kiểm tra kỹ càng thì an tâm hơn. Khi lấy máu chỉ có cảm giác như kiến cắn thôi chứ không đau nhiều như Linh nghĩ. Hiến máu xong cũng không cảm thấy mệt mỏi gì mà vẫn có thể hoạt động làm việc như bình thường. Dù là 1 hành động nhỏ của bản thân nhưng Linh hy vọng việc làm của mình sẽ có thể lan truyền tới nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, để mọi người có thể thấy được những lợi ích của việc hiến máu nhân đạo”.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 4
 
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 5
 
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 6

Mỹ Linh rất vui và tự hào khi được tham gia Chủ Nhật Đỏ đầy ý nghĩa nhân văn.

 Tại đầu cầu Hà Nội, Á hậu Thanh Tú cũng tham gia hiến máu cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My. Trong niềm vui giúp ích cho cộng đồng, Thanh Tú chia sẻ: “Hình dung những giọt máu của mình sẽ cứu được sinh mạng của người khác luôn mang lại một cảm xúc đặc biệt”.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 7
 
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu 8
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú rạng rỡ trong ngày hội hiến máu tại đầu cầu Hà Nội.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục