Tin mới

Hoài Linh đã nản và không muốn nhắc đến con nuôi Hoài Lâm

Thứ ba, 06/11/2018 14:33

Hoài Linh không còn can thiệp vào sự nghiệp của con nuôi và anh nói rằng “lộc của nó chỉ đến đó, có mà không biết giữ, đành chịu thôi”.

Hoài Linh không còn can thiệp vào sự nghiệp của con nuôi và anh nói rằng “lộc của nó chỉ đến đó, có mà không biết giữ, đành chịu thôi”.

Quản lý cũ trong lần nói chuyện với Hoài Linh về chuyện Hoài Lâm đột ngột nghỉ hát cho biết “Sáu Bảnh” đã nản, không còn muốn nhắc đến con nuôi. Dân việt đưa tin, người này tiết lộ khi nhắn tin, Hoài Linh nói “lộc của nó chỉ đến đó, có mà không biết giữ, đành chịu thôi”.

Giữa tháng 10/2018, quản lý của Hoài Lâm thông báo nam ca sĩ hủy show ở Đà Nẵng, đồng thời đưa ra quyết định sẽ tạm ngưng ca hát đến năm 2020.

Hoài Linh đã nản và không muốn nhắc đến con nuôi Hoài Lâm 1

Hoài Linh nản và không còn muốn nhắc đến Hoài Lâm

Chứng kiến sự nghiệp tuột dốc của Hoài Lâm, Hoài Linh hờ hững nói: “Sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong tay tôi nữa, xuống hay lên là do nó biết giữ hay không. Tôi đã dặn rồi, nhưng nó không nghe thì đành chịu. Lâm thích nhạc trẻ lắm, vì nó còn trẻ mà”.

Nhiều người trong giới bảo Hoài Linh giận Hoài Lâm đến mức không thèm nhìn mặt, nhưng danh hài cho biết: “Tôi không giận, nhưng nói nhiều lần mà không biết nghe thì thôi. Hơi đâu phải mắc công, để dưỡng chút hơi thở cuối cùng”.

Hoài Lâm được “cha nuôi” Hoài Linh nâng đỡ, rèn dũa từ bé, anh sở hữu gương mắt sáng sân khấu và giọng hát ngọt ngào, mộc mạc. Năm 2016, sau khi công khai yêu đương bạn gái chưa đủ tuổi, bị vướng nghi vấn sử dụng chất kích thích, sự nghiệp của chàng trai này ngày càng xuống dốc không phanh. Khuyên con chẳng được, nghệ sỹ Hoài Linh đành buông xuôi, anh bảo “Việc này không còn nằm trong bàn tay tôi nữa rồi”.

Hoài Linh đã nản và không muốn nhắc đến con nuôi Hoài Lâm 2

Hoài Lâm bị tẩy chay sau tuyên bố có người yêu

Cũng vì sự bất lực ấy mà Hoài Linh gần như không nói chuyện và cũng không tham bàn đến vấn đề của Hoài Lâm. Những lần gặp gỡ bớt dần, không còn tham gia chung show diễn, khiến khán giả dấy lên nghi vấn nam danh hài đã từ mặt con.

Vốn không tiếp xúc với báo chí nên khi đã nói, anh nói cho hết. Hoài Linh tâm sự: “Tôi cũng đâu nói chuyện nhiều, gặp tôi Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong. Thỉnh thoảng, Lâm cứ hay đu người lên vai tôi, nhưng tôi im lặng nên thôi”.

Gần đây, bạn gái Hoài Lâm khi trả lời người hâm mộ nói rằng người yêu sẽ không bỏ “nghiệp bởi nó đã vận vào người”. Cô nói thêm rằng bạn trai cần thêm thời gian để trở lại với tâm thế mới.

Trang Vũ (tổng hợp)