Hỗn chiến với nhóm người lạ, 3 thanh niên bị chém đứt gân tay

nhiều thanh niên đến quán cà phê ở quận 6 để chơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người lạ. Sau đó 2 bên cầm mã tấu lao vào chém loạn xạ, nhiều người bị thương tích nặng.

Nhiều thanh niên đến quán cà phê ở quận 6 để chơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người lạ. Sau đó 2 bên cầm mã tấu lao vào chém loạn xạ, nhiều người bị thương tích nặng.


Theo báo Tri thức trực tuyến, ngày 2/3, lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) thông tin đã phẫu thuật chỉnh hình cho 3 bệnh nhân bị chém trọng thương trong một quán cà phê ở phường 13, quận 6.

Trước đó, vào 17ah45 ngày 1/3, bệnh viện tiếp nhận 3 thanh niên bị chém nhiều nhát vào chân, tay trong tình trạng bị mất hiều máu và có dấu hiệu tê liệt các chi. Bác sĩ cho biết các thanh niên này bị từ 3 - 4 nhát chém, đứt gân tay, chân.

Hỗn chiến với nhóm người lạ, 3 thanh niên bị chém đứt gân tay 5

Một nạn nhân trong vụ hỗn chiến.

Bệnh nhân Hồ T.A (33 tuổi) nhập viện viện với 2 vết thương vào phần mềm trên đùi, một vết chém ở tay trái dài 8cm khiến tay không thể co duỗi và một vết chém sâu dài 10cm ở khuỷu tay trái làm mẻ xương.

Nạn nhân thứ hai là Nguyễn H.T (28 tuổi) bị một vết chém làm đứt gân và gãy xương chân phải, một vết làm vỡ bánh chè và vết còn lại ở cẳng tay trái khiến xương lòi ra ngoài.

Bệnh nhân Trần V. B (25 tuổi) cũng bị 3 vết thương trên người. Vết thứ nhất ở lòng bàn tay dài 5cm, vết thứ 2 ở đùi và vết chém thứ 3 vào khớp gối trái làm vỡ xương bánh chè.

Người dân cho biết vào chiều ngày 1/3, hai nhóm thanh niên tại quán cà phê đã xảy ra mâu thuẫn và to tiếng với nhau, dẫn tới xô xát bằng mã tấu. Tuy nhiên, các bệnh nhân trong khi được điều trị tại bệnh viện đã lên tiếng phủ nhận. Những người này cho biết họ chỉ đang ngồi uống nước thì bất ngờ bị chém bởi một nhóm thanh niên đi xe máy có mang hung khí.

Theo tìm hiểu, vào chiều 1/3, nhiều thanh niên đến quán cà phê ở quận 6 để chơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người lạ. Sau đó 2 bên cầm mã tấu lao vào chém loạn xạ, nhiều người bị thương tích nặng.

Lãnh đạo bệnh viện cho biết khi nghe tin 2 băng chém nhau cùng được đưa vào điều trị, nhân viên y tế phải bố trí cho họ nằm ở hai nơi khác nhau để tránh xảy ra tình trạng ẩu đả, gây rối.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục