HOT MXH: Bị chia tay vì mua nhẫn gần 80 triệu nói dối 500 nghìn, chàng trai đã bán hạ giá thành công

Anh chàng sau khi bị người yêu đá đã giảm giá chiếc nhẫn chỉ còn 48 triệu và giao bán thành công.

Mới đây, câu chuyện về chàng trai tặng người yêu nhẫn kim cương Cartier  sau một tháng yêu đương nhưng nói dối nhẫn chỉ 500 nghìn và bị bạn gái đá không thương tiếc khiến CĐM xôn xao.

Theo đó, anh chàng đã bỏ ra 3200 USD mua nhẫn tặng bạn gái.

Tuy nhiên, cô gái khi thấy bạn trai khoe ảnh chụp nhẫn đã hỏi ngay giá tiền. Anh chàng đáp lời: "Có 500 nghìn à, kỷ niệm một tháng quen nhau".

HOT MXH: Bị chia tay vì mua nhẫn gần 80 triệu nói dối 500 nghìn, chàng trai đã bán hạ giá thành công 1

Đoạn tin nhắn của chàng trai với người yêu. Ảnh: Facebook nhân vật

Cô gái ngay lập tức đáp trả gay gắt: "Vậy đó là kim cương giả à, thôi anh giữ lấy mà dùng, cảm ơn anh. À tối nay em cũng bận rồi, mà anh chắc đừng gặp em nữa. Quen lâu rồi mà lúc nào nhận quà em cũng "tụt mood" quá. Cảm ơn anh suốt thời gian qua. Chúc anh hạnh phúc!"

Nhiều người cho rằng đây là một mẩu chuyện bịa đặt. Tuy nhiên, chủ nhân của nó khẳng định tất cả hoàn toàn là sự thật. Anh còn lên mạng xã hội để bán lại nhẫn.

HOT MXH: Bị chia tay vì mua nhẫn gần 80 triệu nói dối 500 nghìn, chàng trai đã bán hạ giá thành công 2

Chiếc nhẫn đã tìm được về với chủ mới. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo chia sẻ của anh chàng, ngày hôm nay 1/3, anh T đã bán thành công chiếc nhẫn cho anh Thiên Đức sống ở TP Hồ Chí Minh. Anh này mua về tặng vợ nhân ngày 8/3 sắp tới.

"Chiếc nhẫn mình báo bán giảm 20 triệu nên hàng trăm người nhắn tin xin mua hàng.Thậm chí có người còn bảo là giảm 10 triệu cũng mua luôn. Mình chọn anh Đ. bởi anh ấy nhắn tin đầu tiên. Với cả lúc đó lỡ nói giảm 20 triệu nên chẳng cần ai mặc cả thêm nữa, vì uy tín nên đồng ý bán luôn.

Mình mua ở Việt Nam do có người mang về, mua bằng tiền VNĐ chứ không phải trên website nên giá có rẻ hơn chút xíu. Mình giảm 20 triệu và bán lại với giá gần 49 triệu đồng", anh T. chia sẻ.

Theo đó, chiếc nhẫn này khá đắt đỏ nhưng giao dịch lại khá dễ dàng, người mua nhẫn cũng rất có thiện chí và mọi việc diễn ra cực nhanh chóng.

"Anh Đức đã chuyển khoản trước cho mình 10 triệu. Mình gửi đồ xuống Sài Gòn rồi kêu bạn dưới đó giao dịch hộ. Mọi chuyện xong xuôi luôn rồi", anh T. chia sẻ.

Còn cô bạn gái, vì liên tục nhắn tin để hối lối nên anh T. đã chặn ngay và không muốn có liên hệ gì nữa.

Liên hệ với người mua nhẫn, được biết anh tên là Thiên Đức (31 tuổi), hiện làm kinh doanh về khoáng sản và năng lượng công nghiệp ở TP Hồ Chí Minh. Anh cho biết mình nảy ra ý định ngay sau khi đọc bài viết

"Mình lướt facebook và thấy câu chuyện của bạn T. cũng như bạn ấy bán lại nhẫn nên nhắn tin để mua luôn. Mình chuyển khoản đặt cọc vào sáng qua sau khi hai bên thỏa thuận xong xuôi.

Thú thật, mình chẳng phải thấy nhẫn giá hời mà mua đâu. Mình thấy vợ xứng đáng để đeo cái nhẫn đắt giá đó hơn là cô bé kia thôi", anh Đức chia sẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục