Hotgirl Bella bản Đài Loan ăn đám cưới "quỵt" tiền, đập phá rồi cuỗm túi kẹo chạy mất

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền nhanh đoạn clip ngắn ghi lại những hành động xấu xí của một cô gái tại tiệc cưới. Cộng đồng mạng Việt gọi là hotgirl Bella phiên bản Đài Loan.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền nhanh đoạn clip ngắn ghi lại những hành động xấu xí của một cô gái tại tiệc cưới. Cộng đồng mạng Việt gọi là hotgirl Bella phiên bản Đài Loan.

Hotgirl Bella bản Đài Loan ăn đám cưới 'quỵt' tiền, đập phá rồi cuỗm túi kẹo chạy mất 1
 

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái vô duyên đến dự đám cưới khi không được mời. Nhân viên phụ trách ra nhắc nhở nhỏ nhẹ với chị ta rằng chị không có tên trong danh sách mời, thì chị này đã la toáng lên như kiểu bị ai bắt nạt, sau đó mặc kệ tất cả ngồi bấm điện thoại như không có gì xảy ra. 

Hotgirl Bella bản Đài Loan ăn đám cưới 'quỵt' tiền, đập phá rồi cuỗm túi kẹo chạy mất 2
 

Đến khi quản lí nhà hàng đến nhắc nhở lần 2 và nói sẽ báo cảnh sát, thì chị ta tỏ thái độ vô cùng tức giận, đập bàn đập ghế rồi chỉ tay ra hiệu lệnh đuổi hết tất cả nhân viên đi, đồng thời lớn tiếng la hét, thậm chí còn hất cả cốc nước trên bàn vào người quản lí.

Chưa hết lúc đứng dậy chị còn ném lung tung mọi thứ trên bàn ra những người xung quanh. Sau đó đùng đùng bỏ về nhưng vẫn không quên cầm theo cả túi bóng bay và bánh kẹo đầy ắp.

Hotgirl Bella bản Đài Loan ăn đám cưới 'quỵt' tiền, đập phá rồi cuỗm túi kẹo chạy mất 3
Cô gái liên tục quát mắng nhân viên.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người ta đã nhanh chóng tìm ra facebook của chị này có tên là Wu-Belle. Có 1 sự tình cờ rất thú vị là cái tên Wu-Belle có lẽ khiến những ai ở Việt Nam sẽ nhớ đến ngay một người phụ nữ cũng có tên là Bella và cũng rất nổi tiếng với những hành động "ăn quỵt, ngồi ké hay quát tháo om sòm" khi bị phát hiện.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục