Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tách cùi dừa còn nguyên quả vừa đẹp mắt vừa đơn giản dễ làm.
[mecloud]QVXHVatghO[/mecloud]
(video WOW Recipes/Youtube)
Cho quả dừa vào ngăn đá khoảng 12 tiếng trước khi chế biến, sau đó dùng búa gõ nhẹ vào lớp vỏ, vừa gõ vừa xoay cho tới khi nứt và tách ra. Cùng xem video hướng dẫn tách cùi dừa nguyên quả dưới đây!
Bạn có thể tham khảo thêm cách sau:
Trước khi tách dừa bạn có thể cho dừa vào lò nướng, để ở 175 độ C và quay trong vòng 30-40 phút. Sau đó để nguội, dùng cán dao gõ xung quanh là bạn có thể dễ dàng tách cùi dừa ra khỏi vỏ nhé.
Xem thêm: Mẹo rút xương gà cực nhanh, cực đơn giản
[mecloud]CsSyuOMsC1[/mecloud]
Dã Quỳ (tổng hợp)