Tin mới

Hương Tràm bất ngờ đăng ảnh người tình một thời Bùi Anh Tuấn: "Đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân"

Thứ ba, 27/11/2018 14:33

Hương Tràm bất ngờ gây chú ý khi đăng dòng trạng thái chia sẻ về tình yêu trên trang cá nhân cùng với ức ảnh giữa cô và người tình một thời Bùi Anh Tuấn.

Hương Tràm bất ngờ gây chú ý khi đăng dòng trạng thái chia sẻ về tình yêu trên trang cá nhân cùng với ức ảnh giữa cô và người tình một thời Bùi Anh Tuấn.

Trong thời gian tham gia Giọng hát Việt 2012, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đã nảy sinh tình cảm và bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên mối tình này lại kết thúc chóng vánh khiến nhiều người tiếc nuối. Cặp đôi sau chia tay vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Hương Tràm bất ngờ đăng ảnh người tình một thời Bùi Anh Tuấn: 'Đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân' 1

Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong teaser dự án âm nhạc đặc biệt mang tên Hộp thư số 1 - Gửi Tuấn của Hương Tràm.

Mới đây, Hương Tràm khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng ảnh Bùi Anh Tuấn cùng dòng trạng thái mùi mẫn: "Thanh xuân của Tràm nếu hỏi về tình yêu, Tràm đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân mình. Thanh xuân cũng không hề bình yên, Tràm đã từng vấp ngã bị mọi người chê cười khi bắt đầu hình ảnh sexy gợi cảm, cho đến những phản ánh trên mạng xã hội.

Mọi người không thích một Hương Tràm yêu quá sớm, một Hương Tràm gợi cảm quá mức khi cô ấy ở tuổi Thanh Xuân... Nhưng Thanh xuân trong Tràm là phải có những tiếc nuối, sóng gió, là những câu hỏi không biết bản thân muốn gì, mình là ai, Thanh Xuân là những câu hỏi quẩn quanh trong đầu. Để khi tìm ra được câu trả lời... mới chợt nhận ra mình đã trưởng thành..."

Hương Tràm bất ngờ đăng ảnh người tình một thời Bùi Anh Tuấn: 'Đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân' 2

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sau chia tay vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Trong dòng trạng thái trên có đôi chút luyến tiếc, có chút gì đó dỗi hờn, trách móc. Không ít cư dân mạng đoán rằng, những dòng viết này Hương Tràm muốn gửi đến Bùi Anh Tuấn. Cũng có không ít người thầm tiếc cho mối tình của cả hai và mong họ hàn gắn trở lại.

Trước đó chiều 26/11, Hương Tràm tiết lộ teaser dài hơn 40 giây cho dự án âm nhạc đặc biệt mang tên Hộp thư số 1. Teaser thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ sự xuất hiện của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn, theo Tri Thức Trực Tuyến.

Hương Tràm bất ngờ đăng ảnh người tình một thời Bùi Anh Tuấn: 'Đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân' 3

Người hâm mộ vui mừng khi Hương Tràm nhắc tới Bùi Anh Tuấn trong bài đăng về tình yêu tuổi và tuổi trẻ của cô. 

Cùng với teaser, Hương Tràm đã chia sẻ thêm những tâm sự về thanh xuân và tình yêu thời tuổi trẻ của cô. 

Trước đó, nữ ca sĩ đã gửi tới bạn trai cũ Bùi Anh Tuấn lá thư tay với nội dung nhắc về mối tình ở tuổi 16.

Trang Vũ (tổng hợp)