Tin mới

Hương Tràm bị đồn nghỉ hát sang Mỹ dưỡng thai và phản ứng của người quản lý

Thứ ba, 07/05/2019, 14:56 (GMT+7)

Phía Hương Tràm đã có những phải ứng đầu tiên trước tin đồn nữ ca sĩ dừng hát, sang Mỹ dưỡng thai.

Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, việc Hương Tràm đưa ra quyết định dừng sự nghiệp đi du học tạo nên một cú sốc lớn với nhiều khán giả. Để đưa ra được quyết định tạm dừng sự nghiệp, nữ ca sĩ đã mất 2 năm suy nghĩ và chuẩn bị mọi thứ.

Hương Tràm tuyên bố tạm dừng ca hát sang Mỹ du học. Ảnh: internet

"Tình cảm yêu mến của người hâm mộ cũng là điều khiến tôi băn khoăn, rất khó để nói ra. Thân con gái một mình sang Mỹ, khi tôi nói ra, gia đình cũng rất sốc, không muốn tôi đi. Nhưng khi đã chứng kiến, và hiểu tôi từng đối diện với những vấn đề tâm lý nặng nề thế nào suốt thời gian qua, thay vì sốc, chính mẹ đã cầm tay và nói rằng tôi phải đi, phải nghỉ ngơi nếu muốn cống hiến dài hơi hơn cho khán giả. Nên tôi nghĩ, thời điểm hiện tại là rất hợp lý rồi,", nữ ca sĩ cho biết trong buổi họp fan cách đây ít ngày tại Hà Nội.

Trước thông tin Hương Tràm tạm dừng ca hát, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội lại râm ran xuất hiện thông tin nữ ca sĩ đang mang thai nên mới dùng lí do bệnh tật để sang Mỹ sinh con.

Nhiều group showbiz đồn thổi Hương Tràm mang thai sau tuyên bố tạm dừng ca hát của nữ ca sĩ.

Đối mặt với tin đồn này, quản lí truyền thông của Hương Tràm lập tức đáp trả:

"Sống trong một môi trường mọi người bị mất niềm tin. Không trách cũng chẳng buồn giải thích. Niềm tin nó không giống như hạnh phúc, nó có thể tự sinh ra và tự mất đi. Nhưng niềm tin không dễ để có được nó. Đôi khi chúng ta mất cả đời mà vẫn chưa có được cái được gọi là “Lòng tin”.

Hôm nay bận tối mặt với hàng ngàn câu hỏi về Phạm Thị Hương Tràm vẫn với suy nghĩ đơn giản là: Mệt quá à, quẳng gánh lo đi mà vui sống".

Quản lý của Hương Tràm viết trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: hương trầm