Huyền My chính thức lên tiếng trước tin đồn "giật bồ" của bạn thân

Bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức thông tin trả lời trước scandal Á hậu Việt Nam 2014 "thả thính" người yêu của bạn.

Phía Á hậu Huyền My đã chính thức thông tin trả lời trước scandal Á hậu Việt Nam 2014 "thả thính" người yêu của bạn.

Mới đây, thông tin một cô gái chia sẻ trên Facebook các đoạn tin nhắn cùng những lời trách cứ Á hậu Huyền My "thả thính" bạn trai cô trở thành tâm điểm của mạng xã hội. 

Tối 16/5, bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức thông tin trả lời những liên quan. Trước những lời tố cáo và quy chụp con gái mình, bà Lan Phương – mẹ của Huyền My cho biết bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ có nhiều biện pháp để bảo vệ con gái.

Huyền My chính thức lên tiếng trước tin đồn 'giật bồ' của bạn thân 1

Những tin nhắn tố Huyền My "thả thính" người yêu của bạn ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Á hậu.

Bà Lan Phương cho hay: “Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin.”

Bà Lan Phương chia sẻ thêm: “Ngay sau sự việc diễn ra, tôi có nói chuyện thẳng thắn với con gái và khẳng định rằng sự việc không có việc Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy. Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá mua chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và đó là một khách mời của NTK Hoàng Hải. Sau đó, Huyền My mới nhớ ra người bạn này vì trước đó đã lâu không liên lạc sau lần Sơn chủ động trước và trân trọng nhắn tin cảm ơn người đã mua áo với đúng tính cách lịch sự thân thiện của Huyền My đối với những đối tác, khách hàng hay người hâm mộ.

Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người, sau khi My đã suy nghĩ cặn kẽ mọi điều về việc có làm tổn thương hay làm ảnh hưởng đến ai hay không?”. Ngoài ra, trước những lời tố cáo và quy chụp con gái mình, bà Lan Phương – mẹ của Huyền My cho biết bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ có nhiều biện pháp để bảo vệ con gái mình.

Huyền My chính thức lên tiếng trước tin đồn 'giật bồ' của bạn thân 2
 
Huyền My chính thức lên tiếng trước tin đồn 'giật bồ' của bạn thân 3

Bộ váy của Huyền My được một thiếu gia trẻ tuổi mua với giá 6.500 USD.

Liên hệ với NTK Hoàng Hải – chủ nhân đêm thời trang có diễn ra hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện, anh cho biết người mua chiếc áo cũng là một khách mời như tất cả các khách mời khác và người khách nói mua tặng mẹ mình rồi quá bận rộn Anh cũng không quan tâm chi tiết cho tới thời điểm diễn ra sự việc. Sáng nay (16/5) thì ekip của Hoàng Hải có liên hệ với người khách này để lấy số đo cho mẹ của anh để chỉnh áo cho đúng và mọi việc vẫn diễn ra rất bình thường. Theo NTK thì Huyền My và chàng trai này không thân thiết gì bởi thông tin đấu giá từ thiện thì đến cuối giờ Huyền My mới biết. NTK Hoàng Hải nhận xét Huyền My là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp, rất nhiệt tình. Cô cũng là người góp phần mang đến thành công cho đêm diễn của anh.

NTK Hoàng Hải còn chia sẻ thêm: “Tôi thường xuyên nhắn tin với My và nhận được phản hồi rất nhanh, dễ thương và luôn kèm theo những icon ngộ nghĩnh. Huyền My rất lễ phép và hóm hỉnh. Nếu như đi nước ngoài thì ngay sau khi đọc được tin nhắn My cũng phản hồi lại. Chắc có lẽ chính sự vô tư, hồn nhiên, dễ thương, lịch sự và thân thiện mỗi khi nhắn tin trả lời như vậy nên có thể dễ gây hiều lầm”.

Liên lạc với Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Phạm Kim Dung cho biết, nội dung những tin nhắn được đăng tải thì không rõ ràng cả câu chuyện, mà chắp vá của các cuộc trao đổi khác nhau nên cũng không thể hiểu rõ đó là câu chuyện gì và cũng không thấy điều gì bất thường. Về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”,  bà Kim Dung cho biết tính tình Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện nên trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm. việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường!

Hiện tại, Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Huyền My sẽ cố gắng hết sức mình để thể hiện thật tốt bản thân, xứng đáng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới này.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục