Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân

Cả hai đã có những phút giây vô cùng vui vẻ khi thực hiện cảnh quay cuối trong bộ phim "Hương ga" của đạo diễn Cường Ngô.

Cả hai đã có những phút giây vô cùng vui vẻ khi thực hiện cảnh quay cuối trong bộ phim "Hương ga" của đạo diễn Cường Ngô.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  5

Trong bộ phim Hương ga của đạo diễn Ngô Cường, Chi Pu và Huỳnh Anh đóng vai thời trẻ của hai diễn viên Hà Việt Dũng và Trương Ngọc Ánh. Hot boy và hot girl Hà thành đã có những giây phút vui vẻ khi thực hiện những cảnh quay cuối của phim.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  6

Vai diễn của Huỳnh Anh trong phim là Nhân (16 tuổi) - một trong những tình yêu của vai nữ chính (Trương Ngọc Ánh đóng) lúc trẻ, do Chi Pu thủ vai. Hot boy Hà thành chia sẻ, anh và Chi Pu không có quá nhiều cảnh quay ngọt ngào trong phim. Tuy nhiên, ấn tượng đầu tiên của Huỳnh Anh về Chi Pu là cô bé rất dễ thương.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  7

Khi được hỏi làm thế nào để đóng cảnh yêu thương với hot girl xinh đẹp, Huỳnh Anh khẳng định, kể từ khi đạo diễn hô "action", mọi suy nghĩ và hành động của anh đều hướng về cô bé này. Từ cái liếc nhìn cũng thấy Chi Pu dễ thương và đáng yêu, dần dần, sẽ thôi miên được bản thân và hết mình cho vai diễn.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  8

Huỳnh Anh cũng chia sẻ, anh và Chi Pu trạc tuổi nhau trong đoàn phim nên cả hai rất "hợp cạ" khi nói chuyện và thường bày trò chơi cho đỡ buồn. Vừa mới chia tay với hot girl Kỳ Hân, nên Huỳnh Anh bị dính nghi án có tình cảm với Chi Pu, tuy nhiên, anh nhanh chóng phủ nhận.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  9

Huỳnh Anh chia sẻ, trên trường quay, anh là Nhân và yêu Chi Pu thật lòng, còn ở ngoài đời, cả hai chỉ là bạn. Trong bài phỏng vấn mới đây, Huỳnh Anh cũng nói về lý do chia tay Kỳ Hân là do người mẫu này chủ động cắt đứt để phát triển sự nghiệp. Chia tay bạn gái người mẫu Kỳ Hân được vài tháng, anh chàng tự nhủ sẽ không hẹn hò ai trong 1 năm tới, để bản thân tập trung cho sự nghiệp.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  10

Hương Ga là bộ phim tâm huyết của đạo diễn Cường Ngô trong nhiều năm. "Cha đẻ" của bộ phim này cho biết, việc lựa chọn diễn viên cũng rất vất vả. Tuy nhiên, đến nay, dàn diễn viễn đã vượt hơn cả mong đợi của anh và hi vọng phim sẽ có sức hút với công chúng.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  11

Chi Pu và Huỳnh Anh vui vẻ trên trường quay. Cả hai trông rất trẻ trung và hơi "ngố" trong bộ đồng phục thời học sinh.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  12

Chi Pu và Huỳnh Anh cùng nhau học lời thoại. Dù chỉ là vai diễn nhỏ trong phim, song cả hai đều tỏ ra tất thích thú và hết mình cho vai diễn.

Huỳnh Anh tình tứ Chi Pu ở phim trường sau chia tay Kỳ Hân  13

Hot boy và hot girl Hà Thành làm mặt xấu để chụp ảnh kỷ niệm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục