Kênh Youtube của 1977 Vlog bị mất toàn bộ video

1977 Vlog, kênh Youtube đang rất được cộng đồng mạng yêu thích hiện nay đã bất ngờ bị xóa cả 5 video mà không rõ lý do.

Ra đời từ khoảng tháng 8/2019, 1977 Vlog ngay lập tức trở thành hiện tượng của cộng đồng mạng. Nhóm làm Youtube này cho ra đời những video "độc nhất vô nhị" với sự kết hợp, lồng ghép tài tình giữa những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam với những sự kiện thời sự nóng hổi. Chỉ trong vòng 4 tháng, kênh Youtube của nhóm đã đạt 1,46 triệu lượt đăng ký, nhận được nút vàng Youtube và hàng loạt những giải thưởng vinh danh.

Kênh Youtube của 1977 Vlog bị mất toàn bộ video  1

1977 Vlog đem lại tiếng cười thâm thúy, sâu xa qua mỗi tác phẩm mà họ truyền đạt đến cộng đồng. Ảnh: Internet

Tuy nhiên trong rạng sáng nay, cộng đồng mạng bỗng nhiên chia sẻ thông tin rằng cả 5 video triệu view của 1977 Vlog đã biến mất khỏi kênh Youtube của nhóm. Và sáng nay, 1977 Vlog đã chính thức xác nhận điều này. Trên fanpage chính thức, đội ngũ quản trị của 1977 Vlog cho biết:

Hiện tại kênh Youtube 1977 Vlog của bọn mình đã biến mất tiêu cả 5 video. Bọn mình đang tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục. Còn đội ngũ 1977 vẫn khỏe re, vừa ăn bánh mì chấm sữa để nghĩ kịch bản mới nha.

Kênh Youtube của 1977 Vlog bị mất toàn bộ video  2

Thông báo chính thưc của nhóm về việc bị xóa 5 video. Ảnh chụp màn hình

Chưa rõ nguyên nhân tại sao kênh Youtube của 1977 Vlog lại bị biến mất cả 5 video như vậy nhưng sẽ là rất đáng tiếctrong trường hợp nếu bị Youtube xóa toàn bộ các video với nội dung độc đáo và hàng chục triệu lượt xem suốt từ tháng 8 đến nay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục