Khánh Phương tiết lộ sốc về mối quan hệ với Quỳnh Nga

Nam ca sĩ Khánh Phương Thừa nhận từng yêu "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, tuy nhiên sau khi chia tay thì đã không nhìn mặt nhau tới 4 năm.

Nam ca sĩ Khánh Phương Thừa nhận từng yêu "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, tuy nhiên sau khi chia tay thì đã không nhìn mặt nhau tới 4 năm.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Trí thức trẻ, Khánh Phương lần đầu công khai mối quan hệ trước đây với Quỳnh Nga. Giải thích về việc né tránh dư luận, Khánh Phương nói: "Bạn biết rồi đấy, nghệ sĩ chúng tôi rất sợ ồn ào và không muốn lấy chuyện cảm ra bàn tán, mọi người sẽ nghĩ mình gây chú ý. Tôi và Quỳnh Nga yêu nhau được hơn 2 năm. Đó là mối tình có nhiều kỷ niệm, 2 bên gia đình đều biết chuyện".

Sau các mối tình không trọn vẹn, nam ca sĩ vẫn chọn làm bạn tốt với người cũ. Tuy nhiên, với Quỳnh Nga, sau chia tay, 4 năm qua anh chưa từng gặp lại cô một lần.

Khánh Phương tiết lộ sốc về mối quan hệ với Quỳnh Nga 1
Lần hội ngộ hiếm hoi của Khánh Phương, Quỳnh Nga. Ảnh internet

Mới đây, trên trang cá nhân, Bằng Cường đã đăng tải ảnh chụp cùng Quỳnh Nga và Khánh Phương. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cách đây hơn 8 năm, bộ 3 của "Tôn thờ một tình yêu" từng một thời tạo nên hiệu ứng mạnh, để lại nhiều cảm xúc sâu sắc trong lòng người hâm mộ cho bộ 3 này. Hôm nay, sau ngần ấy năm xa cách, họ lại có dịp hội ngộ sau những thăng trầm trong cuộc sống và họ vẫn bên nhau. Cảm ơn tình cảm của khán thính giả và bạn bè đã yêu thương suốt những năm qua. Hi vọng các bạn sẽ luôn giữ ngọn lửa ấy cho bộ 3 con người đáng yêu này nhé".

Khánh Phương tiết lộ sốc về mối quan hệ với Quỳnh Nga 2
Khánh Phương từng dính tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga. Ảnh internet

Đây được xem là lần tái ngộ sau 4 năm Khánh Phương và Quỳnh Nga không nhìn mặt.

Khánh Phương và Quỳnh Nga từng có một thời gian dính tin đồn hẹn hò với nhau. Năm 2010, Quỳnh Nga chia sẻ về tin đồn hẹn hò với Khánh Phương: "Tôi từ xưa đến giờ vốn không thích lên báo chia sẻ chuyện yêu đương và bây giờ cũng thế. Tôi rất dị ứng với việc bị mọi người nói là mượn tình cảm riêng để PR cho bản thân. Chuyện tình cảm tôi luôn muốn giữ riêng cho mình. Trên công việc, tôi và anh ấy vẫn là bạn bè tốt. Chúng tôi thường xuyên gọi điện hỏi thăm cũng như sẻ chia về công việc".

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục