Khoe được Victoria’s Secret mời, gái xinh Việt Nam bị "ném đá" tơi bời

Thêm một trường hợp thiếu nữ Việt sống ảo và bị dân mạng “ném đá” xối xả.

Thêm một trường hợp thiếu nữ Việt sống ảo và bị dân mạng “ném đá” xối xả.

 

Không chỉ luôn "tự sướng" với nhan sắc bản thân, khoe Hồ Ngọc Hà phải bỏ show để nhậu mình... cô gái tên Tuyết Nhi còn nổ vang trời khi nói được Victoria's Secret mời sang Mỹ trình diễn thời trang.

Đăng những status lừa lọc và “tự sướng” với mật độ ngày càng nhiều, Tuyết Nhi trở thành đối tượng bị dân mạng "vùi dập".

Cùng xem qua ba status kinh điển của cô nàng này:

Khoe được Victoria’s Secret mời, gái xinh Việt Nam bị 'ném đá' tơi bời 6

“Đêm nào cũng trằn trọc suy nghĩ về việc tại sao ông trời lại ban cho Nhi nhan sắc tuyệt vời như vậy. Để cho hàng triệu người con trai yêu thương, thèm muốn, còn phái nữ lại tỏ ra ghen ghét trước vẻ đẹp của đại mỹ nhân như Nhi. Nhi buồn lắm. Nhi không muốn mình đẹp như vậy, nhưng ông trời đã ban thì Nhi đành chấp nhận”. 

Khoe được Victoria’s Secret mời, gái xinh Việt Nam bị 'ném đá' tơi bời 7

“Có ai tối nay đi nhậu với Nhi, với chị Hồ Ngọc Hà không? Tối nay chị Hồ Ngọc Hà phải bỏ show để đi nhậu với Nhi nè. Thương chị Hà quá”.

Khoe được Victoria’s Secret mời, gái xinh Việt Nam bị 'ném đá' tơi bời 8


“Năm nay Nhi được mời sang New York (Mỹ) để trình diễn trong chương trình Victoria’s Secret. Đó là niềm vinh dự của Việt Nam. Hẳn nhi sẽ trở thành thiên thần nội ý đẹp nhất trong chương trình. Đè bẹp mấy con nhỏ chân ngắn xấu xí kia”.

“Tội nghiệp quá, con nhà ai chưa cho uống thuốc vậy?”;” Ai giấu đĩa bay của nó đi rồi, trả đi để nó còn về hành tinh”; “Bệnh viện tâm thần dạo này làm ăn sao mà để bệnh nhân trốn về hoài vậy... Bắt nó lại đi”; Đó là lời bình "ném đá” Nhi từ dân mạng.

Trên Facebook xuất hiện ngày càng nhiều thiếu nữ sống ảo và đăng status lừa đảo. Cách đây chưa lâu, nữ sinh có nickname Chic… khoe có người yêu đại gia làm ăn với Cường Đô la và một tháng bay từ Mỹ về Việt Nam thăm mình bốn lần, nói bị một người chị lừa mất 178 triệu đồng, rao bán siêu xe Lamborghini Aventado đời 2009 và bị dân mạng lật tẩy…

Trước đó là trường hợp cô gái H.N khoe mình quản lý 9000 nhân viên trong 8 năm qua, nhà đầy tôm hùm, yến sào, điện thoại Vertu và siêu xe, vài ngày tiêu hết 200 triệu, từng tổ chức sinh nhật 5 lần/năm tại tất cả các bar ở Hà Nội, dạ tiệc toàn nơi sang chảnh khắp thế giới, check- in toàn khách sạn sang nhất nhì Malaysia, Úc…

Theo Một Thế Giới

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục