Tin mới

Khởi tố vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương, 4 người chết

Thứ bảy, 26/07/2014, 09:03 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương làm 4 người chết, 8 người bị thương, cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với tài xế đã gây ra tai nạn thảm khốc này.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương làm 4 người chết, 8 người bị thương, cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với tài xế đã gây ra tai nạn thảm khốc này.


Chiều ngày 25/7, cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Long An đã ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với đối tượng Dương Trường Sơn (SN 1979, ngụ tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) để làm rõ về hành vi “Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Trước đó, như đã đưa tin, Sơn điều khiển xe khách BKS 64B-004.34 đang chạy trên đường cao tốc Trung Lương thì va chạm mạnh với xe tải BKS 49X-1546 lưu thông cùng chiều tại Km 13 đoạn qua địa bàn tỉnh Long An lúc 5 giờ 30 phút ngày 17/7. Xe khách xuất phát từ TP Vĩnh Long, trên xe có 12 hành khách.

Vụ tai nạn đã khiến 2 người trên xe chết tại chỗ, 2 người khác tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trong đó có bé trai Vương Lê Minh (SN 2004, ngụ phường 3, TP Vĩnh Long). Ngoài ra, vụ tai nạn khiến 8 người khác bị thương nặng.

Qua điều tra ban đầu, nguyên nhân của vụ tai nạn do lái xe khách BKS 64B-004.34 ngủ gật, không giữ khoảng cách an toàn giữa hai xe.

Huyền Nhi 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news